menu

Video: Tông vào ô tô tải đi từ đường nhánh ra, thanh niên đi Yamaha Exciter 155 bị hất văng tại Sóc Trăng

15:06 - 30/06/2021

Hậu quả sau vụ tai nạn là nam thanh niên đi xe côn tay Yamaha Exciter 155 bị thương khá nặng và đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vào khoảng 15 giờ 13 phút chiều hôm 25/6/2021 vừa qua, trên đường Phạm Hùng, đoạn thuộc địa bàn phường 8, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera của nhà dân bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra (nguồn: Tiktok/thong0976616689)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một chiếc ô tô tải đang đi từ đường nhánh ra đường Phạm Hùng. Đúng lúc này, chiếc xe côn tay Yamaha Exciter 155 do một nam thanh niên điều khiển đang lưu thông cùng chiều chạy tới và tông trúng chiếc ô tô tải từ phía sau.

Cú va chạm mạnh đã khiến cả nam thanh niên lẫn chiếc xe Yamaha Exciter 155 đều bị hất văng sang lề đường đối diện. Hậu quả là nam thanh niên đi xe máy bị thương khá nặng và đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cả nam thanh niên lẫn chiếc xe máy đều trượt dài sang lề đường đối diện

Cả nam thanh niên lẫn chiếc xe máy đều trượt dài sang lề đường đối diện

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe Yamaha Exciter 155 của nạn nhân bị hư hỏng và nằm trong sân của ngôi nhà bên đường. Trong khi đó, chiếc ô tô tải bị biến dạng ở phần đuôi xe phía sau. Mảnh vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Sau khi xem đoạn video này, cư dân mạng đã tranh cãi xem ai đúng, ai sai trong vụ tai nạn. Theo một số người xem, nam thanh niên điều khiển xe máy đã chạy quá nhanh, dẫn đến vụ tai nạn.

"Đường dân sinh mà, có ở xa vẫn thấy đường rẽ ra cơ mà, có khuất nhà dân đâu, xe máy phải đi chậm lại, cái xe tải còn to lù lù, chả nhẽ nó nhắm mắt chạy xe", tài khoản H.Đ.N lên tiếng. "Bác xe tải đang nhập làn, xe máy phóng nhanh không làm chủ được tốc độ, khả năng không qua khỏi. Hi vọng mọi người tham gia giao thông nhường nhịn nhau 1 tí", tài khoản B.H.V nêu ý kiến. "Mình nghĩ xe máy không làm chủ tốc độ bạn ạ", tài khoản F.H.S nhận xét.

Bên cạnh đó, có cư dân mạng cho rằng tài xế ô tô tải cũng có lỗi trong vụ tai nạn này. "Xe tải nhập làn ẩu rồi", tài khoản T.Đ viết. "Ông xe máy phóng nhanh, ngã thì không nói, nhưng cái ông xe tải đi ra không quan sát thì cũng tại 1 phần chứ đổ sao hết cho xe máy sai được", tài khoản L.V.T bình luận. "Xe tải đi từ đường nhánh ra hơi nhanh, không chú ý quan sát kỹ, còn ông xe máy thì chạy cho kịp giờ. Chia buồn cùng 2 gia đình", tài khoản T.H.H lên tiếng. "Từ trong ra mà chạy nhanh thế thì xe tải chịu 1 phần trách nhiệm", tài khoản M.S kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá1 giờ trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Tin xe5 giờ trước

Trong danh sách những thành tựu của Tổng Giám đốc toàn cầu mới, điều VinFast nhắm đến chính là mảng xe điện.

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Tin xe máy6 giờ trước

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức có mặt tại Việt Nam với bản cao cấp nhất. Dự kiến, mức giá dành cho siêu mô tô này sẽ lên tới hơn 800 triệu đồng.