menu

Video: Tông vào đuôi ô tô khách 16 chỗ trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, người đi xe máy bị thương nặng

17:57 - 24/04/2021

Khi đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, người đi xe máy đã tông vào chiếc ô tô khách 16 chỗ đỗ trên làn dừng khẩn cấp.

Vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều hôm qua, ngày 23/4/2021, trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn gần cầu Bồ Sơn thuộc địa bàn thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô 16 chỗ mang biển kiểm soát 29B-181.06 đang đỗ trên làn đường dừng khẩn cấp của cao tốc Hà Nội - Bắc Giang. Bất ngờ, người đàn ông điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 99C1-151.02 đang lưu thông cùng chiều lao đến và tông trúng chiếc ô tô khách từ phía sau. Đầu của người đàn ông đập mạnh vào kính sau của chiếc ô tô khách.

Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông này bị thương nặng. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Hoàng Văn Thắng)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô khách bị bẹp dúm phần đuôi xe và vỡ cả kính sau. Trong khi đó, chiếc xe máy của nạn nhân bị vỡ nát. Mảnh vỡ của 2 chiếc xe và đồ đạc cá nhân của người đi xe máy nằm vương vãi trên mặt đường.

Vụ tai nạn đã khiến giao thông trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang bị ùn tắc. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Het Roi)

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đây là chiếc Ferrari "đen nhất" trên hành tinh

Đây là chiếc Ferrari "đen nhất" trên hành tinh

Khám phá21 phút trước

Chiếc Ferrari này mang trên mình màu sơn đen rất giống Vantablack và là cách ngụy trang mới, đang được thử nghiệm.

Safety Sense - "Chiêu bài tẩy" về công nghệ an toàn trên xe Toyota

Safety Sense - "Chiêu bài tẩy" về công nghệ an toàn trên xe Toyota

Khám phá26 phút trước

Với Safety Sense các mẫu xe Toyota được kỳ vọng sẽ nâng cấp cực lớn về khả năng đảm bảo an toàn cho lái xe và hành khách.

Đánh bóng xe ô tô và những kinh nghiệm không phải ai cũng biết

Đánh bóng xe ô tô và những kinh nghiệm không phải ai cũng biết

Hỏi - Đáp43 phút trước

Độc giả Trần Nhật Dương (38 tuổi) hỏi: Khi nào nên đánh bóng xe ô tô? Đánh bóng xe có làm mòn lớp sơn không? Cần lưu ý những gì?