Hiện chưa rõ khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc xe đầu kéo dừng giữa đường vì gặp sự cố hay đang đi lùi trên đường Võ Nguyên Giáp (Hà Nội).

Vào khoảng hơn 23 giờ tối qua, ngày 25/9/2019, trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc địa phận huyện Đông Anh, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến 2 chiếc ô tô, bao gồm SUV 7 chỗ Chevrolet Captiva và xe đầu kéo. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn trên đường Võ Nguyên Giáp (nguồn: MXH Giao thông)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Chevrolet Captiva màu đen mang biển kiểm soát 19A-140.71 của tỉnh Phú Thọ đang lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp theo hướng từ trung tâm Hà Nội đi sân bay Nội Bài thì bất ngờ tông trúng đuôi một chiếc xe đầu kéo.

Khoảnh khắc chiếc Chevrolet Captiva tông vào đuôi xe đầu kéo

Khoảnh khắc chiếc Chevrolet Captiva tông vào đuôi xe đầu kéo (ảnh cắt từ video)

Hậu quả sau vụ tai nạn là 4 người bị thương, bao gồm tài xế và 3 nữ hành khách. Các nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Chevrolet Captiva bị vỡ nát phần đầu xe. Trong khi đó, phần đuôi của chiếc xe đầu kéo có vẻ không bị hỏng nhiều.

Hiện trường vụ tai nạn giữa chiếc Chevrolet Captiva và xe đầu kéo trên đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội

Hiện trường vụ tai nạn giữa chiếc Chevrolet Captiva và xe đầu kéo trên đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Một số người cho rằng chiếc xe đầu kéo gặp sự cố nên dừng giữa đường và đã bật đèn cảnh báo. Trong khi đó, cũng có nhiều người khẳng định chiếc xe đầu kéo đang đi lùi trên đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên