menu

Video: Rolls-Royce Phantom gặp nạn khi đang trên đường đi rước dâu, thiệt hại hơn 2,7 tỷ đồng

16:19 - 14/10/2020

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II đang trên đường đi rước dâu thì xảy ra va quẹt với một chiếc xe ba bánh làm bên hông xe hư hỏng. Thiệt hại ước tính không dưới 2,7 tỷ đồng.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2020, trên một con đường ở Yển Sư, một thành phố cấp huyện của địa cấp thị Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe ba bánh với mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II khiến cộng đồng mạng của nước này cũng như người đi đường đặc biệt quan tâm.

Rolls-Royce Phantom gặp nạn khi đang trên đường đi rước dâu, thiệt hại hơn 2,7 tỷ đồng. Video: Pear

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm giao thông này, tuy nhiên, chi phí sửa chữa cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II trong vụ việc này được tiết lộ khoảng 800.000 nhân dân tệ, tương đương 2,75 tỷ đồng khiến không ít người choáng váng.

Nếu phần lỗi thuộc về tài xế điều khiển xe ba bánh và chẳng may người lái chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II bắt đền chi phí sửa chữa, rất có thể lái xe 3 bánh phải "bán nhà đi mà đền".

Video cũng như hình ảnh quay lại vụ va chạm giao thông này cho thấy, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II xảy ra va quẹt với xe ba bánh ở một ngã tư, thậm chí vài hình ảnh còn cho thấy chiếc xe ba bánh nhỏng 1 bánh xe và phần đầu xe đè bên hông chiếc xe siêu sang đắt đỏ này.

Hậu quả của vụ va chạm giao thông này làm dàn áo bên hông chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II hư hỏng nặng nhiều chỗ với các vết móp, xước và thậm chí là vài chỗ còn bung cả nước sơn đắt tiền của xe. Trên nắp capô của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II có nhiều mảnh vỡ của kính chắn gió từ phía chiếc xe ba bánh vỡ ra.

Được biết, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II xảy ra va chạm với xe ba bánh đang trên đường đi rước dâu. Một doanh nhân đã cho người bạn mượn chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II đi đón dâu nhưng không may lại xảy ra tai nạn ngoài ý muốn này.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Xe cứu hộ tông đuôi xe rác trên cầu Nhật Tân, 2 người thương vong

Xe cứu hộ tông đuôi xe rác trên cầu Nhật Tân, 2 người thương vong

Tai nạn giao thông6 giờ trước

Vụ tai nạn giao thông chiếc phần đầu xe cứu hộ nát bét, lái xe cứu hộ bị mắc kẹt trong khoang lái.

Chiếc "máy cắt cỏ off-road" này sẽ khiến nhiều chiếc ô tô phải xấu hổ vì khả năng vượt địa hình

Chiếc "máy cắt cỏ off-road" này sẽ khiến nhiều chiếc ô tô phải xấu hổ vì khả năng vượt địa hình

Khám phá7 giờ trước

Bowser là minh chứng cho thấy những gì một người thích độ xe off-road có thể làm.

Dịch COVID-19 cập nhật ngày 1/12: Việt Nam có tổng số 1.347 ca nhiễm

Dịch COVID-19 cập nhật ngày 1/12: Việt Nam có tổng số 1.347 ca nhiễm

Tin xe8 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến ngày 1/12, Việt Nam có tổng số 1.347 ca nhiễm.