menu

Video quay khoảnh khắc xe thư báo vượt đèn đỏ, tông tử vong cô gái chạy xe máy

07:59 - 10/12/2021

Vụ tai nạn giao thông này khiến cô gái chỉ mới 21 tuổi tử vong, video quay lại cho thấy tài xế đã cho chiếc xe thư báo vượt đèn đỏ, dẫn đến hậu quả đau lòng trên. Chiếc xe máy của nạn nhân xấu số hư hỏng nặng.

Vào tối hôm qua, ngày 9 tháng 12 năm 2021, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan giữa một chiếc xe máy với xe thư báo xảy ra trên địa bàn huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội đã khiến 1 người tử vong thương tâm.

Video vụ việc này đã được camera hành trình của một xe ô tô quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 17 phút tối cùng ngày ở ngã tư thuộc địa bàn xã Vĩnh Ngọc, lúc này, trong khi chiếc xe ô tô gắn camera hành trình đang dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ chiếc xe thư báo di chuyển ngay làn bên cạnh đã được tài xế cho vượt đèn đỏ.

Khoảnh khắc xe thư báo vượt đèn đỏ, tông tử vong cô gái chạy xe máy. Video: MXH Giao Thông

Hậu quả là chiếc xe thư báo đã tông trúng vào 1 cô gái trẻ chỉ mới 21 tuổi đang điều khiển xe máy băng qua ngã tư theo đúng đèn tín hiệu giao thông. Cú tông trời giáng này khiến người điều khiển xe máy văng xuống đường và không may qua đời.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe máy của cô gai trẻ nát bét đầu xe, nằm dưới gầm đầu xe thư báo, trong khi đó, chiếc xe thư báo bị hỏng đầu xe.

Chiếc xe thư báo cùng xe máy của nạn nhân xấu số hư hỏng nặng

Chiếc xe thư báo cùng xe máy của nạn nhân xấu số hư hỏng nặng

Cư dân mạng khi xem xong video này đã khá phẫn nộ trước hành vi xem thường luật giao thông của tài xế xe thư báo dẫn đến cô gái chỉ mới 21 tuổi tử vong. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Đánh giá:
Quảng cáo