menu

Video quay khoảnh khắc xe ben va chạm với xe cứu thương ở ngã tư Củ Chi, 4 người bị thương

06:47 - 11/11/2021

Chiếc xe cứu thương đang chở nạn nhân di chuyển qua 1 ngã tư ở huyện Củ Chi đã bị một chiếc xe ben chạy từ phía bên trái lao đến tông trúng. Cú tông trời giáng khiến xe ben lật nghiêng, 4 người bị thương nhưng không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Vào trưa hôm qua, ngày 10 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe ben chở vật liệu xây dựng cùng với một xe cứu thương đang chở bệnh nhân đi cấp cứu đã khiến 4 người bị thương.

Video về vụ va chạm giao thông này đã được camera an ninh của một cửa hàng gần đó quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào lúc 11 giờ trưa cùng ngày, lúc này, chiếc xe cứu thương đang lưu thông trên đường Phạm Văn Cội hướng từ Tỉnh lộ 15 về Tỉnh lộ 8.

Khoảnh khắc xe ben va chạm với xe cứu thương ở ngã tư Củ Chi, 4 người bị thương .Video: Hải SOS

Khi xe cứu thương vừa đến giao lộ với đường Bùi Thị Diệt đã bị một chiếc xe ben chạy từ hướng đường Bùi Thị Diệt lao đến tông trúng. Cú tông trời giáng này khiến cả 2 xe hư hỏng nặng nề. Trong đó, xe cứu thương lao vào vỉa hè.

Cú va chạm mạnh khiến xe ben xoay một vòng rồi lật nghiêng ra giữa đường, đất đá trong thùng xe ben tràn ra mặt đường.

Thiệt hại của xe ben và xe cứu thương

Thiệt hại của xe ben và xe cứu thương

Xe cấp cứu lao vào vỉa hè. Vụ việc khiến tài xế xe tải và một bác sĩ, một điều dưỡng và tài xế trên xe cấp cứu bị thương. Phần đầu xe ben biến dạng nặng, kính chắn gió vỡ nát. Chiếc xe cứu thương cũng bị thiệt hại nặng bên hông xe sau khi bị xe ben tông trúng. Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn giữa xe ben và xe cứu thương, đèn tín hiệu giao thông ở làn đường xe ben chạy đang là màu xanh.

Vụ tai nạn này làm 2 tài xế xe ben và xe cứu thương cùng với một bác sĩ và một điều dưỡng bị thương nhưng không nguy hiểm gì đến tính mạng. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: