menu

Video quay khoảnh khắc ô tô Honda City lao vào cây xăng trên đường Láng, tài xế có nồng độ cồn cao trong máu

12:22 - 13/08/2022

Vụ tai nạn do người đàn ông cầm lái chiếc Honda City gây ra đã khiến ít nhất 8 người bị thương.

Vào khoảng 21 giờ 51 phút tối hôm qua, ngày 12/8/2022, trên đường Láng, đoạn thuộc địa bàn phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô con Honda City lao vào cây xăng trên đường Láng (nguồn: Hải Yến)

Diễn biến của vụ tai nạn ở một góc quay khác do camera trong cây xăng ghi lại

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô con mang thương hiệu Honda City, đeo biển kiểm soát 30H-758.03, do tài xế Ngô Công Hán (SN 1987, trú tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) điều khiển đang lưu thông trên đường Láng theo hướng từ Cầu Giấy đi Ngã Tư Sở.

Khi đến đoạn gần cây xăng tại số 111 đường Láng, tài xế này đã bật xi nhan rẽ trái. Bất ngờ, chiếc ô tô Honda City rẽ phải và lao thẳng vào cây xăng, tông trúng nhiều xe máy tại đây. Hậu quả sau vụ tai nạn là có ít nhất 8 người bị thương, trong đó có 2 nhân viên cây xăng.

Hiện trường vụ tai nạn tại cây xăng trên đường Láng

Hiện trường vụ tai nạn tại cây xăng trên đường Láng (ảnh: Nguyễn Diệu Anh)

Vụ tai nạn khiến ít nhất 8 người bị thương

Vụ tai nạn khiến ít nhất 8 người bị thương (ảnh: Beatvn)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Honda City bị vỡ nát phần đầu xe. Những chiếc xe máy của các nạn nhân cũng bị hư hỏng và nằm la liệt tại cây xăng.

Chiếc ô tô Honda City vỡ nát đầu xe sau vụ tai nạn liên hoàn

Chiếc ô tô Honda City vỡ nát đầu xe sau vụ tai nạn liên hoàn (ảnh: Beavn)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Đống Đa đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Qua kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng xác định nồng độ cồn của Hán là 0,9 mg/lít khí thở, vượt mức vi phạm tối đa 0,4 mg/lít khí thở được quy định tại Nghị định 100 của Chính phủ.

Tài xế điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn đã vi phạm nồng độ cồn

Tài xế điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn đã vi phạm nồng độ cồn (ảnh: Beatvn)

Tại cơ quan công an, Hán khai nhận trước khi gây tai nạn đã đi sinh nhật bạn và sử dụng bia rượu. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ tài xế này để phục vụ công tác điều tra.

Đánh giá: