menu

Video quay khoảnh khắc mô tô phân khối lớn va chạm với xe máy trên quốc lộ 1A khiến 1 người tử vong

23:48 - 07/08/2022

Vụ tai nạn đã khiến biker điều khiển mô tô phân khối lớn bị thương trong khi người đi xe máy kéo xe lôi tử vong.

Vào khoảng 8 giờ sáng nay, ngày 7/8/2022, tại Km 721+200 trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người thương vong. Camera của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay khoảnh khắc mô tô phân khối lớn va chạm với xe máy trên quốc lộ 1A khiến 1 người tử vong

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc mô tô phân khối lớn mang thương hiệu KTM, đeo biển kiểm soát 29A1- 028.85 do anh Hồ Đắc Linh (37 tuổi, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội) điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Nam - Bắc. Khi đến địa điểm trên, chiếc mô tô phân khối lớn này đã va chạm với chiếc xe máy mang biển kiểm soát 73N2-7636, kéo theo xe lôi, do ông Đ.V.P. (55 tuổi, trú tại thôn Chấp Lễ, xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) điều khiển.

Đoạn video cho thấy trước khi vụ tai nạn xảy ra, ông P. đã điều khiển xe máy đi ngược chiều. Khi đến đoạn mở trên quốc lộ 1A, ông P. đã sang đường, đúng lúc chiếc mô tô phân khối lớn chạy tới.

Cú va chạm mạnh đã khiến ông P. tử vong tại chỗ. Trong khi đó, anh Linh bị thương và đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Người đàn ông điều khiển xe máy kéo xe lôi tử vong trong vụ tai nạn

Người đàn ông điều khiển xe máy kéo xe lôi tử vong trong vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy kéo theo xe lôi của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc mô tô phân khối lớn cũng bị biến dạng.

Chiếc mô tô phân khối lớn mang thương hiệu KTM tại hiện trường

Chiếc mô tô phân khối lớn mang thương hiệu KTM tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Vĩnh Linh Quê Miềng

Đánh giá: