menu

Video quay khoảnh khắc chiếc xe sang BMW bị xẻ làm đôi sau khi tông vào cột điện

10:55 - 29/12/2020

Sau khi không dừng xe theo hiệu lệnh của cảnh sát tuần tra và bỏ chạy, chiếc xe sang BMW đã tông vào cột điện ở tốc độ cao.

Vào khoảng 2 giờ 20 phút rạng sáng hôm 26/12/2020 vừa qua, tại địa bàn thành phố Kaunas của Cộng hòa Litva đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng. Camera giám sát bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, lực lượng cảnh sát tuần tra đã phát hiện chiếc xe sang BMW do một người đàn ông 36 tuổi điều khiển có biểu hiện bất thường nên ra hiệu lệnh, yêu cầu dừng lại. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, người đàn ông này lại nhấn ga bỏ chạy ở tốc độ cao. Thấy vậy, lực lượng cảnh sát đã lái xe tuần tra đuổi theo chiếc BMW.

Trên đường bỏ chạy, người đàn ông đã lái chiếc BMW tông vào cột điện trên vỉa hè. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe sang này bị xẻ ra làm đôi.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khi có mặt tại hiện trường, lực lượng cảnh sát ngửi thấy mùi rượu nồng nặc tỏa ra từ người đàn ông đang nằm trên vỉa hè. Điều ngạc nhiên là người đàn ông điều khiển chiếc BMW không hề mất mạng. Tuy nhiên, người đàn ông này cũng đã bị thương nặng ở đầu và phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Người lái chiếc BMW đã may mắn thoát chết sau vụ tai nạn kinh hoàng

Người lái chiếc BMW đã may mắn thoát chết sau vụ tai nạn kinh hoàng

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe sang BMW bị hư hỏng hoàn toàn. Một nửa chiếc xe mắc lại chỗ cột điện và nửa còn lại nằm cách đó khoảng 5 m. Bánh xe và động cơ của chiếc BMW văng ra xa. Mảnh vỡ của chiếc BMW nằm vương vãi khắp nơi trên mặt đường và vỉa hè.

Chiếc BMW bị xẻ làm đôi sau khi tông vào cột điện ở tốc độ cao

Chiếc BMW bị xẻ làm đôi sau khi tông vào cột điện ở tốc độ cao

Bánh xe và động cơ của chiếc BMW văng ra đường

Bánh xe và động cơ của chiếc BMW văng ra đường

Qua điều tra ban đầu, lực lượng cảnh sát phát hiện người đàn ông này là một gương mặt không hề xa lạ. Được biết, tài xế này đã liên tục vi phạm giao thông như lái xe trong tình trạng say rượu, lái xe dù đã bị tịch thu bằng lái, lái xe không có bảo hiểm và lái xe quá tốc độ.

Hiện lực lượng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc này.

Lan Quyên

Đánh giá:
Quảng cáo