menu

Video quay cảnh xe bồn chở xăng và ô tô tải bốc cháy dữ dội khiến một tài xế bị bỏng nặng tại Bình Phước

15:18 - 11/09/2021

Chiếc xe bồn đã phát nổ khiến lửa văng ra, trúng chiếc ô tô tải chở vỏ chai nước ngọt đang lưu thông phía sau.

Vào khoảng 16 giờ chiều hôm qua, ngày 10/9/2021, trên đường ĐT 755, đoạn qua địa bàn thôn 1, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe bồn (chưa rõ biển kiểm soát) đang tiếp xăng cho cây xăng Bình Minh ở thôn 1, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng. Khi vừa tiếp xăng xong, tài xế phát hiện chiếc xe bồn bốc cháy nên nhanh chóng lái xe ra khỏi cây xăng.

Khi chiếc xe bồn đang lưu thông trên đường ĐT 755, cách cây xăng khoảng 500 m, thì bất ngờ phát nổ. Lửa từ chiếc xe bồn văng ra, trúng chiếc ô tô tải chở vỏ chai nước ngọt đang lưu thông phía sau. Hậu quả là chiếc ô tô tải này cũng bốc cháy theo. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên, bao trùm 2 chiếc ô tô và lan cả vào một chiếc xe máy.

Video quay lại hiện trường vụ xe bồn chở xăng và ô tô tải cháy tại Bình Phước

Khi điều khiển xe bồn ra khỏi cây xăng, tài xế đã bị lửa cháy lan vào người và bị bỏng nặng. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tài xế điều khiển xe bồn đã bị bỏng nặng

Tài xế điều khiển xe bồn đã bị bỏng nặng (ảnh cắt từ video)

Nhận được tin báo, Công an xã Thống Nhất đã nhanh chóng có mặt và phối hợp với người dân, dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa cho 2 chiếc ô tô. Tuy nhiên, do lửa cháy quá lớn và xe bồn có thể phát nổ nên mọi người đã tránh ra xa.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bình Phước sau đó đã điều động xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng địa phương để khống chế ngọn lửa. Sau khi được dập lửa, cả hai chiếc ô tô đều bị hư hỏng nặng.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo