menu

Video: Ôm cua tốc độ cao, xe ba gác đối đầu xe bán tải khiến 1 người bị thương nặng tại Bình Phước

13:55 - 25/09/2021

Do tài xế không làm chủ được tốc độ khi ôm cua nên chiếc xe ba gác đã va chạm trực diện với chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado lưu thông theo hướng ngược lại.

Vào khoảng 14 giờ 19 phút chiều hôm qua, ngày 24/9/2021, trên đường ĐT 755, đoạn qua địa bàn thôn 3, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người bị thương nặng. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc xe ba gác đối đầu xe bán tải tại Bình Phước

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe ba gác mang biển kiểm soát 29K5-166.18 do anh Mã Trung Việt (38 tuổi, trú tại xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) điều khiển đang lưu thông trên đường ĐT 755 theo hướng từ thành phố Đồng Xoài đi huyện Bù Đăng.

Khi đến địa bàn thôn 3, xã Thống Nhất, do anh Việt không làm chủ được tốc độ khi ôm cua nên chiếc xe ba gác đã va chạm trực diện với chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado mang biển kiểm soát 93C-099.75 do tài xế Trần Hữu Loan (69 tuổi, trú tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) điều khiển, đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh đã khiến anh Việt bị hất văng về phía trước, nằm cạnh xe bán tải và chấn thương nặng. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Tích NV)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe ba gác bị lật ngang và hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado bị vỡ nát phần đầu xe. Mảnh vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: