menu

Video: Ô tô con Hyundai Accent bị trục sắt đâm xuyên đầu xe khi đang chạy trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

00:11 - 31/07/2022

Rất may, trục sắt này không văng trúng kính lái hay xuyên vào nội thất của chiếc Hyundai Accent.

Vào khoảng 13 giờ 34 phút chiều ngày 28/7/2022 vừa qua, tại Km 31+400 trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua địa bàn tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá hi hữu. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video: Ô tô con Hyundai Accent bị trục sắt đâm xuyên đầu xe khi đang chạy trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Hyundai Accent đang lưu thông trên làn đường trong cùng bên trái, có tốc độ tối đa 120 km/h, của cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Bất ngờ, chiếc xe bồn đang lưu thông cùng chiều phía trước bị rơi một trục sắt ra đường, đúng lúc chiếc ô tô Hyundai Accent chạy tới.

Do đang chạy ở làn tốc độ cao, cộng thêm việc trục sắt rơi ngay dưới gầm cầu vượt, nên tài xế điều khiển chiếc ô tô con Hyundai Accent đã không tránh được. Hậu quả là trục sắt này đã đâm xuyên qua đầu xe của chiếc ô tô con Hyundai Accent khiến nắp ca-pô bật tung lên. Vụ tai nạn khiến người lái chiếc Hyundai Accent phải dừng lại trên làn đường 120 km/h.

Trục sắt rơi từ xe bồn, lăn lông lốc trên đường trước khi đâm xuyên đầu chiếc ô tô con Hyundai Accent

Trục sắt rơi từ xe bồn, lăn lông lốc trên đường trước khi đâm xuyên đầu chiếc ô tô con Hyundai Accent

Tại hiện trường vụ tai nạn, trục sắt khá lớn đã đâm xuyên qua lưới tản nhiệt của chiếc Hyundai Accent và chui hẳn vào khoang động cơ. Rất may, trục sắt này không văng trúng kính lái hay xuyên vào nội thất của chiếc Hyundai Accent. Ngoài ra, khi vụ tai nạn xảy ra, phía sau chiếc ô tô Hyundai Accent cũng không có phương tiện nào đang chạy đến.

Trục sắt đâm thủng lưới tản nhiệt, xuyên vào bên trong khoang động cơ của chiếc Hyundai Accent

Trục sắt đâm thủng lưới tản nhiệt, xuyên vào bên trong khoang động cơ của chiếc Hyundai Accent (ảnh: Phạm Quý Yên)

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người lái chiếc ô tô con và tài xế xe bồn đã cùng nhau đẩy chiếc Hyundai Accent vào làn đường dừng khẩn cấp. Hai tài xế đã tự thỏa thuận đền bù với nhau và không báo sự việc cho lực lượng chức năng.

Đánh giá: