Video: Nữ tài xế say xỉn lao ô tô vào trụ bơm xăng, 2 con nhỏ bị thương
09:24 - 03/07/2021
Mới đây, một vụ tai nạn giao thông xảy ra ở một trạm xăng tại thị trấn Ceres của California, Mỹ đã khiến cho 3 người bị thương nhẹ và nhiều người hoảng sợ. Đoạn video được camera an ninh của trạm xăng ghi lại cho thấy toàn bộ vụ việc xảy ra.
Video: Nữ tài xế say xỉn lao ô tô vào trụ bơm xăng, 2 con nhỏ bị thương
Vào khoảng 18 giờ 43 phút chiều ngày 27 tháng 6 năm 2021, một chiếc xe Nissan Maxima đã lao thẳng vào một trụ bơm xăng.
Hậu quả của vụ việc này làm trụ bơm xăng bị phá huỷ hoàn toàn và bốc lửa. Riêng chiếc xe Nissan Maxima bay lên không trung trong thời gian ngắn trước khi chạm đất với đầu xe gần như nát bét.
Rất may mắn là hệ thống an toàn đã can thiệp vào vụ việc này khiến van trụ bơm xăng khoá lại ngay lập tức, giúp ngắt dòng nhiên liệu chảy ra ngoài để tránh xảy ra một vụ nổ lớn.

Người điều khiển chiếc xe Nissan Maxima là 1 phụ nữ chỉ mới 23 tuổi, nữ tài xế này sau đó đã bị bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn.
Lúc xảy ra tai nạn, trên chiếc xe ô tô còn có 1 bé 4 tuổi và 5 tuổi nhưng may mắn cả hai chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm gì đến tính mạng.
Bài viết mới nhất
-
Hơn 2.000 chiếc Toyota Camry bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi camera 360 độ
22 giờ trước
-
MPV thuần điện Wuling Hongguang EV rục rịch được bán tại Việt Nam, cạnh tranh VinFast Limo Green
Hôm qua lúc 09:08
-
Doanh số xe bán tải tháng 2/2026: Toyota Hilux tăng trưởng như vũ bão, vượt cả Ford Ranger
Hôm qua lúc 16:29


