menu

Video: Nhân viên lau dọn lái ô tô lao từ tầng 2 xuống, rơi trúng 2 lễ tân của một đại lý Volkswagen

13:44 - 01/10/2021

Khi đang đỗ xe, nhân viên lau dọn đã mất lái khiến chiếc ô tô Volkswagen tông vỡ cửa kính, rơi xuống dưới và trúng quầy lễ tân của đại lý.

Vào khoảng 9 giờ sáng hôm 27/9/2021 vừa qua, tại thành phố Sao Paulo của Brazil đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người bị thương nặng. Được biết, vụ tai nạn này xảy ra bên trong một đại lý ô tô Volkswagen ở thành phố Sao Paulo.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô màu trắng mang thương hiệu Volkswagen đã tông vỡ cửa kính của tầng 2 rồi lao xuống bên dưới. Sau đó, chiếc ô tô này lật ngửa và rơi trúng quầy lễ tân của đại lý.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô rơi từ tầng 2 xuống, trúng quầy lễ tân trong đại lý Volkswagen

Khi vụ tai nạn xảy ra, tại quầy lễ tân có 2 nhân viên 19 tuổi và 22 tuổi đang làm việc. Hậu quả là nữ nhân viên lễ tân 19 tuổi bị thương nặng và được đi đi cấp cứu tại bệnh viện bằng máy bay trực thăng. Trong khi đó, nhân viên lễ tân còn lại chỉ bị thương nhẹ.

Chiếc ô tô Volkswagen lật ngửa, đè trúng quầy lễ tân trong đại lý

Chiếc ô tô Volkswagen lật ngửa, đè trúng quầy lễ tân trong đại lý

Được biết, người cầm lái chiếc ô tô Volkswagen gây tai nạn là nhân viên lau dọn của đại lý. Người đàn ông 29 tuổi này cũng bị thương sau vụ tai nạn.

Theo điều tra ban đầu, nhân viên lau dọn này không hề có bằng lái ô tô. Đại lý ô tô Volkswagen đã thuê nhân viên lau dọn này thông qua một công ty thứ ba.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, nhân viên lau dọn đã lái ô tô từ khu rửa xe ra. Khi đang đỗ chiếc ô tô ở tầng 2, nhân viên lau dọn đã mất lái khiến xe tông vỡ cửa kính và rơi xuống dưới ở độ cao 6,1 m.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Volkswagen bị hư hỏng nặng. Cả phần đầu xe, nóc xe và đuôi xe đều bị biến dạng. Các mảnh vỡ của chiếc ô tô và bàn lễ tân nằm vương vãi khắp nơi.

Chiếc ô tô Volkswagen bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc ô tô Volkswagen bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Hiện lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.

Đánh giá: