menu

Video: Người đàn ông nghi say rượu, điều khiển xe máy chạy ngược chiều, tông trực diện ô tô

09:28 - 12/07/2021

Người đàn ông chạy xe máy ngược chiều trên QL13 trước khi tông trực diện vào chiếc ô tô chạy đúng chiều. Hậu quả làm người này ngã xuống đường nhưng chưa rõ có thương vong về người hay không.

Từ 0 giờ ngày 9 tháng 7 năm 2021, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ áp dụng giãn cách xã hội 15 ngày theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Những người dân sẽ chỉ được phép ra ngoài khi mua các nhu yếu phẩm quan trọng, mọi hàng quán đều không được mở cửa bán. Dẫu vậy vẫn có nhiều người dân chưa tuân thủ theo Chỉ thị số 16 nên đã bị lực lượng chức năng nhắc nhở và xử phạt.

Vào chiều hôm qua, ngày 11 tháng 7 năm 2021, trên mạng xã hội còn lan truyền một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến đường Quốc lộ 13, thuộc địa phận phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức đã nhận được không ít sự quan tâm và bàn tán của cộng đồng mạng.

Đoạn video được quay lại từ chính camera hành trình của chiếc xe ô tô gặp nạn cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 13 phút chiều cùng ngày, lúc này, tài xế điều khiển xe ô tô gắn camera hành trình đang lưu thông trên QL13, hướng đi ngã tư Bình Phước, khi vừa đi đến trước cửa hàng nội thất ở địa chỉ số 4/22C, lái xe ô tô đã phát hiện ra có 1 người đàn ông điều khiển xe máy chạy ngược chiều.

Tài xế sau đó đã bấm còi để báo hiệu cho người đàn ông này, tuy nhiên, chiếc xe máy vẫn lao đến với tốc độ nhanh và tông trực diện vào ô tô gắn camera hành trình.

Cú tông trời giáng này khiến người đàn ông chúi người về trước rồi ngã ra đường, hiện không rõ tình trạng sức khoẻ của người này ra sao. Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết người điều khiển xe máy có dấu hiệu say xỉn.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

R RYZR - Mẫu concept dung hợp mô tô và ô tô, có thể nhận diện chủ xe bằng áo khoác công nghệ

R RYZR - Mẫu concept dung hợp mô tô và ô tô, có thể nhận diện chủ xe bằng áo khoác công nghệ

Khám phá32 phút trước

R RYZR là một phương tiện khiến người lái có cảm giác bản thân nhập làm một với xe.

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá3 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe17 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...