menu

Video: Người đàn ông chạy xe máy tông trực diện vào ô tô tải đang rẽ trái ở Ninh Thuận

09:39 - 25/07/2021

Đoạn video quay lại cho thấy, người đàn ông điều khiển xe máy tốc độ cao đã tông trực diện vào đầu xe ô tô tải đang lưu thông hướng ngược lại chuẩn bị rẽ trái. Vụ việc này khiến người đàn ông bị thương nặng.

Vào sáng hôm qua, ngày 24 tháng 7 năm 2021, trên địa bàn Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa chiếc xe ô tô tải với xe máy đã làm cho 1 người đàn ông bị chấn thương khá nghiêm trọng.

Đoạn video vụ việc này đã được camera an ninh của nhà dân quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào lúc 9 giờ 44 phút sáng cùng ngày, lúc này, chiếc xe ô tô tải đang di chuyển trên đường, khi xe vừa đến ngã 3 Văn Sơn thì tài xế nhanh chóng cho xe xi-nhan và rẽ trái vào đây.

Thanh niên chạy xe máy tông trực diện vào ô tô tải đang rẽ trái ở Ninh Thuận

Tuy nhiên, khi chưa rẽ vào đường trong, chiếc xe ô tô tải đã bị một xe máy do người đàn ông điều khiển chạy hướng ngược lại với tốc độ cao tông thẳng vào. Hậu quả làm người này văng về trước, đập vào kính chắn gió của xe ô tô tải trước khi ngã xuống đường.

Vụ tai nạn giữa xe máy với xe tải đã làm cho người đàn ông bị chấn thương khá nặng, nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ va chạm giữa xe ô tô tải và xe máy

Hiện trường vụ va chạm giữa xe ô tô tải và xe máy. Ảnh: Hóng Hớt 85+

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ việc cho thấy, phần đầu xe ô tô tải thiệt hại nặng sau khi bị xe máy tông trực diện. Chiếc xe máy cũng bị biến dạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Tin xe8 giờ trước

Đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO đầu tiên có mặt tại dải đất hình chữ S. Hình ảnh chụp lại cho thấy, siêu bò xuất hiện trong 1 garage chăm sóc ...

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Tin xe9 giờ trước

Đơn vị mang chiếc xe McLaren Elva đầu tiên về nước cho biết đây chỉ là 1 sự kiện của hãng McLaren tại châu Á, không liên quan việc mở đại lý xe chính hãng. Dù ...

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Tin xe10 giờ trước

Một số hình ảnh về chiếc xe bí ẩn với thiết kế lạ mắt tại Hà Nội đã khiến nhiều người đồn đoán rằng đây chính là siêu xe McLaren Elva.