Video: Nam diễn viên Huỳnh Anh mở cửa chiếc Range Rover Evoque, gây tai nạn cho 2 thanh niên đi xe máy

14:04 - 18/02/2021

Vụ tai nạn đã khiến cả chiếc xe máy lẫn chiếc Range Rover Evoque của nam diễn viên Huỳnh Anh bị hư hỏng và một người bị mẻ răng cửa.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn chia sẻ, đi kèm cả video và tin nhắn, tố nam diễn viên Huỳnh Anh mở cửa thiếu quan sát, gây tai nạn. Theo người đăng đoạn chia sẻ này, sự việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 12 phút tối ngày 15/2/2021 (tức mùng 4 Tết Âm lịch) trên đường Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát của ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc SUV hạng sang Range Rover Evoque mang biển kiểm soát 30E-961.06 do nam diễn viên Huỳnh Anh điều khiển đang đỗ trên đường Tràng Thi. Sau đó, nam diễn viên trẻ này mở cửa bên ghế lái của chiếc Range Rover Evoque. Tuy nhiên, vì thiếu quan sát nên Huỳnh Anh đã gây tai nạn cho một chiếc ô tô màu đỏ và 2 thanh niên đi xe máy đang lưu thông cùng chiều.

Chiếc SUV hạng sang Range Rover Evoque do Huỳnh Anh cầm lái

Chiếc SUV hạng sang Range Rover Evoque do Huỳnh Anh cầm lái

Sau va chạm, tài xế điều khiển chiếc ô tô màu đỏ đã rời khỏi hiện trường. Trong khi đó, chiếc xe máy chở 2 thanh niên bị hỏng, người ngồi phía sau còn bị mẻ răng cửa.

Diễn viên Huỳnh Anh tại hiện trường vụ việc

Diễn viên Huỳnh Anh tại hiện trường vụ việc

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ vụ việc. Nam diễn viên Huỳnh Anh sau đó đã chọn cách hòa giải và bồi thường thiệt hại cả về xe lẫn người cho 2 nam thanh niên.

Tuy nhiên, phía người nhà nạn nhân tố rằng, sau khi nhận được hóa đơn thanh toán, nam diễn viên này lại thay đổi thái độ, quay sang đổ lỗi cho 2 thanh niên là đi sai làn đường và không muốn bồi thường. Thậm chí, Huỳnh Anh còn nói nếu anh bồi thường chiếc xe máy cho nam thanh niên thì ngược lại, nam thanh niên phải đền bù cánh cửa ô tô cho nam diễn viên.

Những đoạn tin nhắn trao đổi giữa Huỳnh Anh và phía nạn nhân
Những đoạn tin nhắn trao đổi giữa Huỳnh Anh và phía nạn nhân
Những đoạn tin nhắn trao đổi giữa Huỳnh Anh và phía nạn nhân

Những đoạn tin nhắn trao đổi giữa Huỳnh Anh và phía nạn nhân

Sau khi sự việc này gây xôn xao trên mạng xã hội, đến tối ngày 17/2/2021, Huỳnh Anh đã viết một đoạn chia sẻ rất dài trên trang cá nhân, cụ thể như sau:

Câu chuyện này là một chuyện không may xảy ra khi tôi mở cửa xe thiếu sự quan sát khiến một chiếc ô tô đỏ va vào cửa xe của tôi, tiếp theo là một chiếc xe máy chở 2 bạn thanh niên khác. Chiếc xe đỏ sau đó đã bỏ đi ngay khi thấy 2 bạn thanh niên xe máy bị ngã.

Điều tôi nhớ được là vừa hé cửa định bước xuống thì rầm. 2 bạn thanh niên sức dài vai rộng trượt té xuống đường.

Thật là một cú hết hồn chim én. Pha vừa diễn ra gần giống như trong phim Lựa Chọn Số Phận mà tôi từng đóng ấy, nhưng tất nhiên lần này tôi đã không hề bỏ chạy mà vội vàng lao đến để xem các bạn ấy có bị thương ở đâu không, âm thanh xung quanh như nín lại vì mọi thứ xảy ra quá nhanh.

Mất một lúc để tất cả định thần lại và sắp xếp những gì vừa mới xảy ra.

Có vẻ như không ai bị sao cả, thật biết ơn sự may mắn. Theo như cá nhân tôi quan sát thì không ai bị rách một miếng vải, chảy một miếng máu hay sứt một miếng da. Bạn tên Đ. bị nặng nhất thì hơi sưng ở trán do cấn cái mũ bảo hiểm và răng thì bị mẻ mất một miếng rất bự bằng khoảng cái móng tay, có chiều dài khoảng 3,4 mm và rộng 1,5 mm fade dần đều.

Nhìn có vẻ yên tâm hơn phần nào thế là tôi cũng cởi mở trò chuyện thân tình hơn, cũng biết được tên tuổi việc làm của các bạn.

"Em cảm thấy thế nào rồi?" "Miếng mẻ răng làm gió lùa qua gây buốt" - Đ. trả lời.

"Xui thật đấy, nhưng hi vọng là Tiền Hung, Hậu Cát. Xe của em có bị sao không ?"

"Em không biết, em gọi bố mẹ đến rồi" - "Vậy thì em nghỉ ngơi đi, anh cũng chờ bảo hiểm và gọi công an giao thông tới làm việc, chắc cần hàn lại răng cho em và sửa lại cái xe cho em. Em lấy số điện thoại anh nhé để anh em tiện liên lạc" - "Không anh chờ một tí người nhà em đang đến rồi"

Và rồi thì họ cũng đến. Cũng khá đông, người nhà của hai bạn ấy. Nhưng cũng chẳng có cuộc cãi vã hay to tiếng nào xảy ra với nhau.

Mong muốn của gia đình là muốn đưa bạn Đ. vào bệnh viện để chụp X-quang xương gối bánh chè, chụp CT cắt lớp 26 lá để kiểm tra xương hàm xương sọ, kiểm tra xem có máu tụ máu đông gì không là quy trình rất bình thường, chỉ là chờ đợi kết quả hơi lâu.

CSGT và bảo hiểm đã đến hiện trường mà có mỗi một mình vợ tôi ngồi đó chờ cùng bao nhiêu người nhà hai bạn kia, nên tôi cũng cảm thấy hơi sốt ruột khi phải chờ kết quả CT, X-Quang cắt lớp cả 3 tiếng đồng hồ, không được rời đi nửa bước bởi nhìn bằng mắt thường với kinh nghiệm va chạm có sẹo đầy người như tôi, có thể đoán rằng bạn ấy hoàn toàn bình thường răng hơi mẻ một chút nhưng vẫn đẹp trai chán.

Lại thêm một tốp người nhà khác của hai bạn ấy đến hiện trường mà có mỗi vợ tôi ở đó, mà cô ấy sắp phải đi nhưng tôi không được rời đi đâu cả cho tới 3 tiếng sau. Cuối cùng thì cũng có kết quả mừng muốn khóc vừa mệt vừa đói.

Kết quả thật đội ơn ông trời tôi đã đoán đúng, Đ. không bị làm sao cả. Bác sĩ hỏi thế đau ở đâu mà phải vào cấp cứu? Cậu nhe răng ra, dạ ở đây này bác sĩ ơi, lúc rít vào thì buốt lắm. À thế vào bệnh viện răng hàm mặt thôi nhé. Mà tôi cũng khuyến cáo gia đình là có vài trường hợp bị va đập vào đầu xong vẫn bình thường rồi mấy ngày sau mới bị dở hơi cơ nên gia đình cứ cẩn thận theo dõi cháu mấy hôm tại nhà hoặc muốn nhập viện để theo dõi thì tuỳ.

Mừng rỡ tôi quay lại hiện trường. Anh Công an Giao thông đứng ra khuyến khích để hai bên tự cảm thấy đây là điều không may mắn xảy ra và tự hoà giải. Tôi thấy điều may mắn tuyệt vời nhất là người không bị tổn thất gì và chủ động hẹn Đ. ngày mai tôi sẽ đưa em đi nha khoa của người nhà tôi mở với thiện chí cũng là nha khoa cao cấp nhưng giá người nhà thì cùng một số tiền nhưng em sẽ được chất liệu sứ tốt hơn. Nhưng gia đình không thấy đó là thiện chí mà cho rằng tôi cần chuyển ngay một số tiền mới là thiện chí và tôi cũng đồng ý. Rằng tôi hãy hỏi giá thị trường bao nhiêu rồi cọc một khoản. Sau đó hoá đơn bao nhiêu thì họ báo lại mình.

Tôi đồng ý sau đó bắt máy lên hỏi giá làm răng sứ từ 4-7 triệu và chuyển khoản luôn 4 triệu thì thấy họ tự nhiên nổi giận bảo tôi chuyển tiền lẻ thế. Như vậy là thiếu thiện chí và muốn tôi cọc thêm 1 triệu nữa. Mình không kịp nói câu nào mà họ cứ phân bua với mình là không phải họ đã làm tiền mình đâu mà chỉ muốn thấy thiện chí của mình mà thôi. Cháu có nói gì đâu ạ. Nãy cô chú bảo cháu hỏi giá rồi cọc, cháu gửi xong thì cô chú bảo thiếu, thì cháu lại cọc thêm ạ.

Lần sau rút kinh nghiệm cháu nhé. Ban đầu cô chú đánh giá rất cao Huỳnh Anh nhưng đáng lẽ từ đầu con cần phải chuyển nhiều hơn.

Cậu em chủ xe máy điều khiển lại có vẻ hiền hơn không thấy nói gì, chỉ nói là: "Anh ơi, xe em sẽ đem đi sửa, hỏng cái gì thì em gửi bill anh nhé"

Ồ nhanh thế có phải tốt không, 5 tiếng đồng hồ buổi tối Valentine lãng mạn của tôi, giờ này đáng lẽ tôi đang làm chocolate tặng vợ.

2 ngày sau không thèm thông báo cho mình biết trước rằng sẽ sửa những gì mà bạn kia gửi cho mình một cái bill thay thế toàn bộ linh kiện bị trầy xước.

Mình có nói lộn bên trái bên phải làn xe thế nhưng đó không phải toàn bộ câu chuyện và mình thật sự không thích cảm giác bị dắt mũi hay cảm giác bị động. Không hề tiếc số tiền bỏ ra nhưng cùng số tiền đó được giải quyết theo quan điểm hoà giải đôi bên trao đổi thì mình có thể làm tốt hơn thế mà họ sẽ có lợi hơn mà.

Tuy nhiên, đến sáng nay, ngày 18/2/2021, đoạn chia sẻ trên đã không còn trên trang cá nhân của Huỳnh Anh nữa. Thay vào đó, nam diễn viên này lại viết: "Sự việc xảy ra va chạm đầu năm là do mình sai, và mình tin chắc chắn đó là điều không ai muốn. Mình up status này trước hết là cảm ơn 2 em Đ. và Th. đã không một lời trách mình, mà đã rất mềm mỏng cùng mình giải quyết sự việc một cách êm đẹp nhất. Sau đó, một lần nữa mình chân thành xin lỗi vì đã vô ý gây ra sự cố này, làm ảnh hưởng đến nhiều người, trong đó có thiệt hại về người và tài sản trực tiếp đến em Đ. và em Tr. Mình xin khắc phục hậu quả đến cùng tới 2 em. Rất mong mọi người cho chúng mình giải quyết nội bộ với nhau. Và mình đã nhận được sự chấp nhận từ 2 em Đ. và Tr. Rất xin lỗi vì để mọi người bị kéo vào những câu chuyện do lỗi sai này của mình".

Hiện sự việc này đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi là của nam diễn viên Huỳnh Anh vì mở cửa không quan sát và gây tai nạn.

Ảnh: Mai Hoàng

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Tin xe máy9 giờ trước

Supermoto Husqvarna 701 chính thức có phiên bản 2021 với dáng vẻ thiết kế quen thuộc cùng bộ màu nổi bật và chỉ thay đổi ở một số trang bị công nghệ mới.

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Tin xe máy11 giờ trước

Hãng xe Peugeot đến từ nước Pháp vừa chính thức đưa ra bộ logo và tên thương hiệu với thiết kế mới hấp dẫn và cứng rắn hơn dành cho các sản phẩm xe mô tô và xe ...

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Sau cú va chạm mạnh với xe tải đang đỗ, chiếc ô tô Mazda3 chạy thêm một đoạn nữa rồi xoay 180 độ.