menu

Video: Bé gái mở cửa sau của ô tô VinFast LUX A2.0, gây tai nạn cho thanh niên đi xe máy

14:49 - 15/02/2021

Do thiếu quan sát khi mở cửa nên bé gái đi trên chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 đã gây tai nạn cho thanh niên điều khiển xe máy.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến của một vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút chiều ngày 13/2/2021 (tức mùng 2 Tết Âm lịch) vừa qua. Diễn biến của vụ tai nạn này do camera giám sát của một ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô mang thương hiệu VinFast LUX A2.0 đang lưu thông trên con đường một chiều khá hẹp. Khi đến gần ngôi nhà lắp camera giám sát, chiếc ô tô này đã dừng lại và những người ngồi bên trong bước ra ngoài.

Khi một nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều với chiếc VinFast LUX A2.0 chạy đến thì cửa sau bên trái của chiếc ô tô bất ngờ mở ra. Do thiếu quan sát khi mở cửa nên bé gái ngồi trên chiếc VinFast LUX A2.0 đã gây tai nạn cho thanh niên đi xe máy.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Cú va chạm đã khiến thanh niên đi xe máy ngã vào lề đường. Rất may, thanh niên này không bị thương sau vụ tai nạn. Tài xế điều khiển chiếc VinFast LUX A2.0 đã chạy đến dựng xe máy cho nam thanh niên.

Hiện chưa rõ vụ tai nạn này xảy ra ở đâu. Chỉ thấy rằng, sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã thu hút nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng.

"Thượng đẳng nửa mùa, đứng nhìn như kiểu ngã chỗ nào đứng lên chỗ đó đê", tài khoản L.Q.V bình luận. "Nhìn chị áo vàng chán quá", tài khoản V.M lên tiếng. "Mở cửa như vậy có ngày chết oan người ta", tài khoản K.T.M nhận xét. "Chuyện khó vậy mà làm cũng được", tài khoản L.T.V nêu ý kiến. "Có trường đào tạo cho người lái xe nhưng lại không có ai đào tạo người ngồi trên xe văn hóa mở cửa xe ra sao, thích là mở", tài khoản C.U kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Khám phá15 giờ trước

Mẫu xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu Đức đã nhận được không ít trang bị nâng cấp từ Brabus.

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Tin thị trường16 giờ trước

So với cùng kỳ năm 2020, lượng ô tô nhập khẩu cập cảng Việt Nam ở quý 1/2021 tăng mạnh cả về số lượng lẫn giá trị.

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Tin xe máy17 giờ trước

Benda BD300 Sporty là sản phẩm xe mới của thương hiệu xe Trung Quốc, mang thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ như những chiếc Harley-Davidson thực thụ.