Video: Bé gái mở cửa sau của ô tô VinFast LUX A2.0, gây tai nạn cho thanh niên đi xe máy

14:49 - 15/02/2021

Do thiếu quan sát khi mở cửa nên bé gái đi trên chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 đã gây tai nạn cho thanh niên điều khiển xe máy.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến của một vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút chiều ngày 13/2/2021 (tức mùng 2 Tết Âm lịch) vừa qua. Diễn biến của vụ tai nạn này do camera giám sát của một ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô mang thương hiệu VinFast LUX A2.0 đang lưu thông trên con đường một chiều khá hẹp. Khi đến gần ngôi nhà lắp camera giám sát, chiếc ô tô này đã dừng lại và những người ngồi bên trong bước ra ngoài.

Khi một nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều với chiếc VinFast LUX A2.0 chạy đến thì cửa sau bên trái của chiếc ô tô bất ngờ mở ra. Do thiếu quan sát khi mở cửa nên bé gái ngồi trên chiếc VinFast LUX A2.0 đã gây tai nạn cho thanh niên đi xe máy.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Cú va chạm đã khiến thanh niên đi xe máy ngã vào lề đường. Rất may, thanh niên này không bị thương sau vụ tai nạn. Tài xế điều khiển chiếc VinFast LUX A2.0 đã chạy đến dựng xe máy cho nam thanh niên.

Hiện chưa rõ vụ tai nạn này xảy ra ở đâu. Chỉ thấy rằng, sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã thu hút nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng.

"Thượng đẳng nửa mùa, đứng nhìn như kiểu ngã chỗ nào đứng lên chỗ đó đê", tài khoản L.Q.V bình luận. "Nhìn chị áo vàng chán quá", tài khoản V.M lên tiếng. "Mở cửa như vậy có ngày chết oan người ta", tài khoản K.T.M nhận xét. "Chuyện khó vậy mà làm cũng được", tài khoản L.T.V nêu ý kiến. "Có trường đào tạo cho người lái xe nhưng lại không có ai đào tạo người ngồi trên xe văn hóa mở cửa xe ra sao, thích là mở", tài khoản C.U kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Tài xế lái Ford Escape lao vào vỉa hè, tông liên hoàn 2 ô tô đang đỗ rồi bỏ chạy tại Hải Phòng

Video: Tài xế lái Ford Escape lao vào vỉa hè, tông liên hoàn 2 ô tô đang đỗ rồi bỏ chạy tại Hải Phòng

Tai nạn giao thông16 giờ trước

Vụ tai nạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến 2 chiếc ô tô đỗ trên vỉa hè bị hư hỏng.

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Tin xe máy18 giờ trước

BMW S1000RR 2021 tại Malaysia được bán ra với 2 phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản M Package, có giá lần lượt là 690 triệu đồng và 786 triệu đồng.

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

Tin xe máy18 giờ trước

Hãng xe Ý MV Agusta đưa ra chương trình bán xe với mức giá tốt dành cho những mẫu xe cũ chỉ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đây là cơ hội cực tốt để sở hữu một ...