menu

Video: "Báo gấm" Jaguar F-Type rơi từ trên xe chuyên dụng xuống đường, gây tai nạn cho 2 ô tô khác

15:40 - 22/05/2021

Sau khi rơi xuống đất từ xe chuyên dụng, chiếc ô tô hạng sang Jaguar F-Type mui trần đã tông liên hoàn 2 chiếc Chevrolet Silverado và Nissan GT-R đang đỗ.

Việc những chiếc ô tô rơi khỏi xe chuyên dụng hoặc xe thớt vốn hiếm khi xảy ra nhưng không phải là không có. Đoạn video quay lại diễn biến vụ tai nạn của chiếc xe sang Jaguar F-Type dưới đây là một ví dụ điển hình.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn liên hoàn

Đoạn video ngắn mới xuất hiện trên TikTok này quay cảnh chiếc ô tô hạng sang Jaguar F-Type mui trần màu đen đang nằm trên tầng 2 của chiếc xe chuyên dụng. Bất ngờ, chiếc Jaguar F-Type lùi về phía sau và rơi xuống đất.

Chiếc Jaguar F-Type rơi khỏi xe chuyên dụng

Chiếc Jaguar F-Type rơi khỏi xe chuyên dụng

Cú va chạm này đủ mạnh để làm hỏng chiếc Jaguar F-Type. Tuy nhiên, chuyện tồi tệ không dừng lại ở đó khi chiếc Jaguar F-Type lùi tiếp về phía sau và tông vào chiếc xe bán tải Chevrolet Silverado đang đỗ. Cú va chạm mạnh đẩy chiếc Chevrolet Silverado về phía sau và tông tiếp vào chiếc siêu xe Nissan GT-R đang đỗ.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Vụ tai nạn đã khiến cả 3 chiếc ô tô đều bị hư hỏng. Thiệt hại sau vụ tai nạn này chắc chắn không nhỏ vì Jaguar F-Type và Nissan GT-R đều là xe đắt tiền.

Qua đoạn video, có thể thấy bên trong chiếc Jaguar F-Type không có ai. Có vẻ như chiếc ô tô mui trần này được về số N và không kéo phanh đỗ xe, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc. Đó là còn chưa kể đến việc chiếc Jaguar F-Type này không hề được chằng buộc gì khi nằm trên tầng 2 của chiếc xe chuyên dụng.

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, có lẽ ai đó sẽ bị phạt vì sự bất cẩn.

Tại Việt Nam, Jaguar F-Type phiên bản mới đã chính thức được ra mắt vào hồi tháng 3 năm nay với đủ 2 phiên bản coupe và mui trần. Trong đó, Jaguar F-Type mui trần được trang bị 2 loại động cơ khác nhau.

Jaguar F-Type Convertible 2021 chính hãng tại Việt Nam

Jaguar F-Type Convertible 2021 chính hãng tại Việt Nam

Đầu tiên là động cơ xăng I4 tăng áp, dung tích 2.0L, sản sinh công suất tối đa 296 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Điều này giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h. Thứ hai là động cơ xăng V8, dung tích 5.0L với công suất tối đa 575 mã lực, cho phép Jaguar F-Type Convertible 2021 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt vận tốc tối đa 300 km/h.

Ngoài động cơ mạnh mẽ, Jaguar F-Type Convertible 2021 còn có những trang bị đáng chú ý như nội thất bọc da Windsor với những chi tiết ốp trang trí mạ crôm nhám gia công bằng tay. Trên ghế và mặt cửa có những đường chỉ khâu lồng tỉ mỉ. Thêm vào đó là logo báo chồm Jaguar Leaper trên tựa đầu ghế hay dấu ấn “Jaguar Est. 1935” trên bảng điều khiển trung tâm, bao quanh nút mở hộc đựng găng tay và dây đai an toàn.

Nội thất bên trong Jaguar F-Type Convertible 2021

Nội thất bên trong Jaguar F-Type Convertible 2021

Thêm vào đó là bảng đồng hồ với màn hình 12,3 inch có nhiều chế độ hiển thị, bao gồm cả chế độ bản đồ đầy đủ. Tuy nhiên, Jaguar F-Type 2021 là một mẫu xe thể thao nên chế độ mặc định được ưu tiên hiển thị là đồng hồ đo tốc độ cỡ lớn ở vị trí trung tâm.

Giá xe Jaguar F-Type Convertible 2021 bản mui trần tại Việt Nam khởi điểm từ 6,195 tỷ đồng với bản 2.0L và 15,29 tỷ đồng với bản 5.0L.

Lan quyên

Đánh giá:
Quảng cáo