menu

Sự thay đổi đầy bất ngờ của xe Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 khi về tay đại gia chuyên sưu tầm xe biển đẹp

15:17 - 18/07/2022

Chiếc xe được dát vàng thêm một phần cản va trước cũng như một số chi tiết ngoại thất khác. Màu sơn cũng được chuyển sang màu cam thay vì màu xám trước kia.

Vào đầu năm nay, giới mê xe trong nước khá xôn xao trước việc một đại gia ở Đà Nẵng đã chia tay chiếc xe thể thao Jaguar F-Type R mang biển số rất đẹp, tứ quý 9 sau nhiều năm sở hữu. Không ít đại gia các tỉnh thành khác đã muốn mua lại hàng hiếm này. Cuối cùng, người chịu được mức giá "thách cưới" của chiếc xe Jaguar F-Type R này là 1 đại gia đến từ Tứ Kỳ, Hải Dương, vốn nổi tiếng có bộ sưu tập xe tứ quý và ngũ quý rất đình đám.

Sau khi thông tin đại gia buôn lợn Hải Dương mua lại chiếc xe thể thao Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 của Đà Nẵng, nhiều người tin rằng chủ xe sẽ mang đi mạ vàng một số chi tiết ngoại thất và còn có thể là thay đổi luôn màu sơn của xe để giúp chiếc Jaguar F-Type R trở nên nổi bật hơn hẳn và đến nay đã có câu trả lời.

 Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 lúc còn ở Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Tùng

Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 lúc còn ở Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Tùng

Nguyên bản chiếc Jaguar F-Type R biển số tứ quý 9 này có màu xám, cản va trước và sau bằng carbon, nhưng hiện tại, xe đã được đại gia buôn lợn Hải Dương dát vàng thêm một phần cản va trước cũng như một số chi tiết ở ngoại thất. Cuối cùng là thay áo mới màu cam.

Tất nhiên sẽ có nhiều người bàn tán về diện mạo mới của chiếc xe thể thao Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 này. tuy vậy, chủ nhân của xe không mấy quan tâm và sẽ tiếp tục công việc đam mê sưu tầm xe biển tứ quý và ngũ quý 9 của mình.

Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 lúc mạ nguyên cản va trước bằng vàng 24k

Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 lúc mạ nguyên cản va trước bằng vàng 24k

Xe được dán màu cam cùng một số chi tiết ở ngoại thất được mạ vàng 24k

Xe được dán màu cam cùng một số chi tiết ở ngoại thất được mạ vàng 24k. Ảnh: Toàn

Chủ nhân xe Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 còn sở hữu hàng chục xe biển tứ quý và ngũ quý khác

Dòng xe thể thao Jaguar F-Type R ước tính không quá 5 chiếc được mang về Việt Nam phục vụ cho các đại gia Việt này. Riêng chiếc Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 được trang bị động cơ V8, dung tích 5.5 lít, sản sinh ra công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe thể thao Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 đã được dán màu cam, mạ vàng một số chi tiết ngoại thất của xe chỉ mất thời gian 4,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 312km/h.

Đánh giá: