menu

Video: 2 xe máy tông nhau kinh hoàng tại ngã tư của thành phố Huế, 2 người nhập viện

18:35 - 23/09/2021

Một chiếc xe máy lưu thông với tốc độ cao đã tông trúng chiếc xe máy khác đang băng qua ngã tư khiến 2 người bị thương.

Vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều hôm 21/9/2021 vừa qua, tại ngã tư giao giữa đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Hùng Vương thuộc địa bàn phường Phú Nhuận, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người bị thương. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của tòa nhà bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc 2 chiếc xe máy tông nhau tại ngã tư của Huế khiến 2 người bị thương (nguồn: Hoa Hồng)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một người điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường Nguyễn Thị Minh Khai ra đường Hùng Vương. Khi băng qua ngã tư, đoạn trước cửa ngân hàng Bưu Điện Liên Việt chi nhánh Thừa Thiên Huế, người này đã bị một chiếc xe máy đang lưu thông với tốc độ cao trên đường Hùng Vương tông trúng.

Cú va chạm mạnh đã khiến 1 người đi xe máy bị hất văng sang làn đường ngược lại và nằm bất động. Trong khi đó, người còn lại trượt dài trên đường Hùng Vương. Sau vụ tai nạn, 2 người bảo vệ đã gọi xe cấp cứu đến hiện trường để đưa các nạn nhân đi bệnh viện.

Một người đi xe máy nằm bất động trên đường sau vụ tai nạn

Một người đi xe máy nằm bất động trên đường sau vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả hai chiếc xe máy đều bị hư hỏng nặng. Mảnh vỡ của 2 chiếc xe máy nằm vương vãi trên mặt đường.

Sau khi xem đoạn video trên, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước thái độ thờ ơ của những người qua đường. Nguyên nhân là do sau khi vụ tai nạn xảy ra, không ai dừng lại giúp đỡ 2 nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo