menu

Tông bẹp dúm đuôi Ford Tourneo, SUV 7 chỗ Kia Sorento lật ngửa trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

23:29 - 27/11/2021

Vụ tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã khiến tài xế điều khiển chiếc SUV 7 chỗ Kia Sorento bị gãy tay.

Vào chiều nay, ngày 27/11/2021, tại Km 33 trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua địa bàn tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc SUV 7 chỗ mang thương hiệu Kia Sorento (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng theo hướng từ Hải Phòng đi Hà Nội. Khi đến địa điểm trên, chiếc SUV 7 chỗ này đã va chạm với chiếc ô tô mang thương hiệu Ford Tourneo, đeo biển kiểm soát 30G-565.03, đang lưu thông cùng chiều.

Chiếc Ford Tourneo tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc Ford Tourneo tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Lê Tùng Anh)

Sau cú va chạm mạnh, chiếc Kia Sorento đã lật ngửa giữa cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Hậu quả là tài xế điều khiển chiếc Kia Sorento đã bị gãy tay. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chiếc Kia Sorento lật ngửa sau cú va chạm

Chiếc Kia Sorento lật ngửa sau cú va chạm (ảnh: Lê Tùng Anh)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Kia Sorento xoay 180 độ so với hướng ban đầu và bị hư hỏng nặng. Phần đầu xe và nóc xe bị biến dạng, túi khí bên trong bung ra. Mảnh vỡ của chiếc xe này nằm vương vãi khắp nơi trên mặt đường.

Chiếc Kia Sorento bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc Kia Sorento bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Văn Duy)

Trong khi đó, chiếc Ford Tourneo nằm trong làn đường khẩn cấp trong tình trạng bị bẹp dúm phần đuôi xe và vỡ kính phía sau.

Chiếc Ford Tourneo bẹp dúm đuôi xe

Chiếc Ford Tourneo bẹp dúm đuôi xe (ảnh: Nguyễn Văn Duy)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: