menu

Thái Nguyên: Va chạm với xe ben, xe máy điện bị cán nát đầu xe, người điều khiển thương nặng

15:28 - 15/11/2021

Vụ tai nạn làm người điều khiển bị thương ở chân và đã nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu. Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe máy điện nát bét phần đầu xe, cách đó không xa là chiếc xe ben gây ra vụ va chạm.

Vào trưa hôm nay, ngày 15 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn phường Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe ben mang biển kiểm soát 29R-0795X với xe máy điện mang biển số 30Y8-2288 đã làm cho một người bị thương.

Thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, người điều khiển xe máy điện đang lưu thông trên Đường tròn Chùa Hang đã bất ngờ xảy ra va chạm giao thông với một chiếc xe ben.

Hậu quả cú va chạm này khiến người điều khiển xe máy điện ngã xuống đường, bị thương nặng ở chân và đã nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Hình ảnh chiếc xe máy điện bị xe ben cán nát đầu xe

Hình ảnh chiếc xe máy điện bị xe ben cán nát đầu xe

Vụ tai nạn thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường

Vụ tai nạn thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe máy điện nát bét phần đầu xe, dàn áo xe vỡ vụn, một số mảnh vỡ nằm rải rác trên đường, cách đó không xa là chiếc xe ben gây ra vụ va chạm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để điều tra, xử lý vụ tai nạn

Ảnh: Minh Khánh

Đánh giá: