Rất may mắn là có đội cảnh sát đang huấn luyện gần đó nên đã chạy đến giải cứu nam thanh niên đang mắc kẹt trong khoang lái chiếc ô tô "ngửa bụng" dưới khe núi.

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở Tiêu Tác, một địa cấp thị thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã khiến chiếc ô tô màu trắng lao từ trên đường xuống một khe núi sâu hơn 7m. 

Say rượu, nam thanh niên lao xe ô tô xuống khe núi hơn 7m khiến người mẹ khóc ngất. Video: Pear

Rất may mắn, lúc xảy ra vụ tai nạn, có đội cảnh sát đang huấn luyện gần đó nên đã chạy ngay đến giải cứu nam thanh niên đang mắc kẹt trong khoang lái chiếc ô tô "ngửa bụng" dưới khe núi.

Thông tin ban đầu cho biết, nam thanh niên điều khiển chiếc ô tô màu trắng này có dấu hiệu say xỉn, do đó, người này đã không làm chủ được chiếc xe và lao ô tô xuống khe núi sâu hơn 7m.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô màu trắng nằm "ngửa bụng", ngoại thất xe hư hỏng nặng. Tuy nhiên, không có ai thương vong trong vụ việc này.

Vụ tai nạn này khiến người mẹ nam thanh niên khóc ngất và khuyên bảo con trai đừng lái xe khi đã uống rượu vì rất có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát giao thông cũng được gọi đến để giải quyết vụ tai nạn này.