Sau khi va chạm với một chiếc ô tô con, chiếc xe bồn đã bị lật nghiêng rồi rơi khỏi cầu xuống đất từ độ cao 20 m.

Khoảng 8 giờ sáng hôm 13/11/2019 vừa qua, trên một cây cầu thuộc địa phận thủ đô Ljubljana của Slovenia đã xảy ra một vụ tai nạn xe bồn nghiêm trọng khiến 1 người tử vong tại chỗ. Camera giám sát trên cao của cây cầu đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn.

Video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn nghiêm trọng tại Slovenia

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc xe bồn do một tài xế 53 tuổi, mang quốc tịch Hungary, điều khiển đang lưu thông trên cầu, cùng chiều với chiếc ô tô con Opel Corsa đời cũ. Khi đến một khúc cua trên cây cầu, do không làm chủ được tốc độ, cộng thêm đường trơn trượt đã khiến tài xế 41 tuổi điều khiển chiếc Opel Corsa bất ngờ bị mất lái.

>>> Video: Tông tử vong người phụ nữ đi xe máy, tài xế ô tô tải bỏ chạy tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chiếc Opel Corsa sau đó đã va chạm với chiếc xe bồn khiến tài xế người Hungary đánh lái gấp sang bên phải. Hậu quả là chiếc xe bồn đã va chạm với thành cầu rồi rơi xuống đất bên dưới từ độ cao khoảng 20 m. Bản thân chiếc Opel Corsa cũng va chạm với thành cầu rồi mới dừng lại.

Khoảnh khắc chiếc xe bồn bị lật rồi rơi xuống dưới chân cầu

Khoảnh khắc chiếc xe bồn bị lật rồi rơi xuống dưới chân cầu (ảnh cắt từ video)

Vụ tai nạn đã khiến tài xế điều khiển xe bồn tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người lái chiếc Opel Corsa không bị thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Tài xế điều khiển chiếc xe bồn tử vong tại chỗ

Tài xế điều khiển chiếc xe bồn tử vong tại chỗ

Chiếc xe bồn rơi xuống từ độ cao khoảng 20 m

Chiếc xe bồn rơi xuống từ độ cao khoảng 20 m

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bồn bị hư hỏng nặng. Bồn chứa phía sau của chiếc xe bị vỡ nhưng rất may không chứa chất nguy hiểm. Trong khi đó, chiếc Opel Corsa nằm trên cầu bị vỡ nát phần đầu xe và biến dạng cả đuôi xe.

Chiếc xe bồn hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc xe bồn hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng không phát hiện nồng độ cồn hay ma túy trong máu của người lái chiếc Opel Corsa.

Lan Quyên