menu

Phú Thọ: Xe container tông bẹp dúm ô tô, nhiều người hoảng sợ bỏ chạy

08:03 - 28/10/2021

Chiếc xe container tông trúng 1 xe ô tô màu đỏ khiến phần đầu xe nát bét, khoang lái có ít nhất 3 túi khí bung ra. May mắn là vụ tai nạn không xảy ra thương vong nào về người.

Vào tối hôm qua, ngày 27 tháng 10 năm 2021, trên địa bàn Yên Tập, một xã thuộc huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc cùng chiếc xe ô tô màu đỏ.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn này, tuy nhiên, 1 số người dân cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ tối cùng ngày trên ngã 3 hướng ra Quốc lộ 32C.

Hiện trường vụ tai nạn xe container với ô tô tại tỉnh Phú Thọ tối qua

Hiện trường vụ tai nạn xe container với ô tô tại tỉnh Phú Thọ tối qua

Phần đầu chiếc xe ô tô hư hỏng nghiêm trọng

Phần đầu chiếc xe ô tô hư hỏng nghiêm trọng

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe container hư hỏng nhẹ đầu xe nhưng thiệt hại của chiếc xe ô tô màu đỏ khá nghiêm trọng. Khoang lái xe ô tô màu đỏ có ít nhất 3 túi khí bung ra để bảo vệ tính mạng những người ngồi trong xe.

May mắn là vụ tai nạn giữa xe container với xe ô tô ở Phú Thọ vào tối qua đã không xảy ra thương vong nào về người. Một biển báo của nhà nghỉ bên đường bị xe container tông ngã ra đường.

Khoang lái xe có ít nhất 3 túi khí bung ra

Khoang lái xe có ít nhất 3 túi khí bung ra

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn này. Vụ việc nhận được sự chú ý của người đi đường.

Ảnh: MXH

Đánh giá: