menu

Phú Thọ: Va chạm giao thông trong ngày đầu trở lại đi học, 3 học sinh bị thương

09:58 - 15/11/2021

Vụ va chạm giao thông xảy ra giữa một chiếc xe máy và xe đạp điện đã làm 3 em học sinh bị thương, nghiêm trọng là 1 em nằm bất động đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Vào sáng hôm nay, ngày 15 tháng 11 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành văn bản về việc cho phép các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Việt Trì, huyện Phù Ninh, các đơn vị trực thuộc Sở trên địa bàn thành phố Việt Trì, huyện Phù Ninh, Trường THPT Phong Châu tổ chức dạy học trực tiếp trở lại.

Khá đáng tiếc là trong ngày đầu tiên trở lại trường học, có 3 em học sinh đã bị thương trong một vụ va chạm giao thông xảy ra trước cổng trường THPT Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa một chiếc xe máy và xe đạp điện.

Một em học sinh nằm bất động trên đường sau va chạm

Một em học sinh nằm bất động trên đường sau va chạm. Ảnh: MXH

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn giao thông này cho biết, một em học sinh điều khiển xe máy Honda Cub đang sang đường đã xảy ra va chạm với hai học sinh đi xe đạp điện.

Vụ tai nạn này khiến một em học sinh trường THPT Đoan Hùng chấn thương vùng xương chậu, nằm bất động trên đường đã được thầy cô sơ cứu ban đầu.

Ngay sau đó, em học sinh đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Đánh giá: