Chiếc Mazda CX-5 đang lưu thông theo hướng từ Trường Chinh đi đường Láng. Khi đến Ngã Tư Sở, chiếc Mazda CX-5 đã bất ngờ đâm ít nhất 5 chiếc xe máy.

Vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng ngày hôm nay, 14/3/2019, tại khu vực Ngã Tư Sở thuộc phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn do nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mazda CX-5 màu đỏ còn khá mới gây ra.

Hiện trường vụ tai nạn do nữ tài xế điều khiển chiếc Mazda CX-5 gây ra

Hiện trường vụ tai nạn do nữ tài xế điều khiển chiếc Mazda CX-5 gây ra

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Mazda CX-5 đang lưu thông theo hướng từ Trường Chinh đi đường Láng. Khi đến Ngã Tư Sở, chiếc Mazda CX-5 đã bất ngờ đâm ít nhất 5 chiếc xe máy.

Rất may, chỉ có một người bị thương nhẹ trong vụ tai nạn này. Nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe trong tình trạng vẫn còn tỉnh táo. Một số người đi xe máy khác do không bị thương nên đã rời khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường, chỉ còn chiếc Mazda CX-5 và 3 chiếc xe máy. Trong đó, có một chiếc Honda SH mang biển kiểm soát Quảng Ninh nằm dưới gầm Mazda CX-5. Gần đó là một chiếc Honda SH Mode màu xanh bị đổ và hư hỏng nhẹ. Chiếc Mazda CX-5 cũng chỉ bị ảnh hưởng nhẹ ở phần đầu xe. 

Chiếc Honda SH nằm dưới gầm Mazda CX-5

Chiếc Honda SH nằm dưới gầm Mazda CX-5

Chiếc Mazda CX-5 chỉ bị hỏng nhẹ sau vụ tai nạn

Chiếc Mazda CX-5 chỉ bị hỏng nhẹ sau vụ tai nạn

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường và gây ùn tắc giao thông tại khu vực Ngã Tư Sở. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường.

Vụ tai nạn đã gây ùn tắc giao thông

Vụ tai nạn đã gây ùn tắc giao thông

Được biết, người cầm lái chiếc Mazda CX-5 này là chị T.A (SN 1981, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hiện cơ quan công an đã tiến hành lấy lời khai của những người liên quan và đưa các phương tiện về trụ sở. Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ảnh: Sơn Nguyễn