Vụ tai nạn nghiêm trọng do xe điên đâm liên tiếp vào hàng loạt xe máy và ô tô. Nam thanh niên điều khiển xe có dấu hiệu không bình thường.

Mới đây, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực đường 3/2 Thành phố Đà Lạt. Theo thông tin ban đầu, tài xế điều khiển xe ô tô con màu đen có biểu hiện không bình thường đã lái xe đâm điên cuồng vào người đi đường tại thời điểm này. Sau khi hạ gục cả chục chiếc xe máy, chiếc ô tô con đâm thẳng vào đuôi xe taxi và chỉ dừng lại khi gặp cột điện ven đường.

Video clip ghi lại nam thanh niên "ngáo đá" trong xe ô tô (Nguồn: Facebook)

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h30 chiều ngày 14/3/2019 tại đoạn đường 3/2, thành phố Đà Lạt. Sau khi điều khiển xe ô tô và đâm vào hàng loạt người đang di chuyển trên đường, chiếc xe mất lái rồi đâm thẳng vào cột điện ven đường mới chịu dừng lại. Theo thông tin sơ bộ, sự việc đã khiến ít nhất 2 người chết và nhiều người bị thương. Hàng loạt xe máy và chiếc xe taxi bị hư hỏng nặng nằm la liệt tại hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn khiến hàng loạt xe máy, ô tô bị đâm hỏng

Hiện trường vụ tai nạn khiến hàng loạt xe máy, ô tô bị đâm hỏng (Nguồn: Facebook)

Điểm đáng chú ý là sau khi gây tai nạn liên hoàn trên đường và đâm vào cột điện, túi khí bung nhưng nam thanh niên vẫn ngồi trên xe và "quẩy" với vẻ mặt không bình thường. Nhiều người đã nhận định nam thanh niên điều khiển xe đang trong trạng thái "ngáo đá" nên mới như vậy.

Nam thanh niên điều khiển chiếc xe điên trong tình trạng không bình thường

Nam thanh niên điều khiển chiếc xe điên trong tình trạng không bình thường (Nguồn: Facebook)

Chiếc xe taxi bị đâm móp méo toàn bộ phần đuôi

Chiếc xe taxi bị đâm móp méo toàn bộ phần đuôi (Nguồn: Facebook)

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nam thanh niên đã được lực lượng chức năng áp giải về cơ quan điều tra, xử lý và làm rõ nguyên nhân gây tai nạn. Sự việc đã khiến đoạn đường 3/2 trở nên tắc nghẽn và náo loạn, ngay sau đó, những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.