menu

Ninh Bình: Xe sang Audi hư hỏng nặng sau khi lao lên dải phân cách

09:28 - 03/08/2021

Vụ việc này khiến chiếc xe Audi hư hỏng nặng phần đầu xe cũng như gầm. May mắn là không có thương vong nào về người xảy ra.

Vào tối hôm qua, ngày 2 tháng 8 năm 2021, trên địa bàn Ninh Bình, thành phố tỉnh lỵ, trung tâm của tỉnh Ninh Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến 1 chiếc xe sang Audi màu trắng đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn xe Audi ở Ninh Bình cho biết, chiếc xe sang màu trắng do 1 thanh niên điều khiển đang lưu thông trên đường, khi thấy 1 người đi xe máy sang đường, tài xế đã đánh lái tránh nhưng không may khiến chiếc xe Audi tông vào dải phân cách và lao lên đây.

Hiện trường vụ tai nạn xe Audi xảy ra ở Ninh Bình vào tối qua

Hiện trường vụ tai nạn xe Audi xảy ra ở Ninh Bình vào tối qua. Ảnh: Bích Liên

Nguyên nhân ban đầu được tiết lộ là do tránh người đi xe máy sang đường nên lái xe Audi bị mất kiểm soát, lao chiếc xe sang lên dải phân cách

Nguyên nhân ban đầu được tiết lộ là do tránh người đi xe máy sang đường nên lái xe Audi bị mất kiểm soát, lao chiếc xe sang lên dải phân cách. Ảnh: Bích Liên

Vụ tai nạn làm chiếc xe Audi hư hỏng nặng phần đầu xe

Vụ tai nạn làm chiếc xe Audi hư hỏng nặng phần đầu xe. Ảnh: Bích Liên

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe sang Audi bị mắc kẹt tại dải phân cách, cú tông trời giáng vào đây khiến cản va trước xe Audi hư hỏng nặng, 1 bên góc bung mép ra, đèn pha phía bên ghế phụ được cho là bị bể.

Ngoài ra, vụ tai nạn xe Audi ở Ninh Bình nhiều khả năng còn làm cho phần gầm chiếc xe sang thiệt hại đáng kể sau khi leo lên dải phân cách giữa đường. May mắn vụ việc này không có thương vong nào về người xảy ra, tài xế chỉ bị xây xước nhẹ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn này.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá3 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá4 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy5 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.