menu

Nghệ An: Xe bán tải Nissan Navara vỡ nát hết đầu xe sau va chạm với VinFast Fadil

06:50 - 23/11/2021

Vụ tai nạn giao thông xảy ra ở ngã tư khiến chiếc xe bán tải Nissan Navara hư hỏng nặng đầu xe, túi khí khoang lái bung ra trong khi chiếc xe VinFast Fadil được cho là chỉ bị gãy gương.

Vào tối hôm qua, ngày 22 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn Nghi Phú, một xã thuộc thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu VinFast Fadil cùng xe bán tải Nissan Navara đã làm cho 2 phương tiện hư hỏng nặng nề.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm giao thông này, nhưng hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa xe Nissan Navara với VinFast Fadil khiến không ít người ngỡ ngàng trước thiệt hại của mẫu xe hatchback cỡ nhỏ đô thị.

Hình ảnh chụp lại cho thấy, vụ tai nạn giao thông xảy ra ở ngã tư, 2 chiếc xe nằm song song và cạnh nhau nên rất có thể chiếc xe bán tải Nissan Navara đã tông vào cột biển báo hay dải phân cách rồi mới xảy ra va quẹt với chiếc xe VinFast Fadil, bạnH.T chia sẻ khi nhìn thấy thiệt hại của xe VinFast Fadil khá nhẹ. 

Chiếc xe bán tải vỡ nát hết phần đầu xe

Chiếc xe bán tải vỡ nát hết phần đầu xe

Còn đây là thiệt hại của xe VinFast Fadil chỉ bị gãy 1 gương xe phía bên tài

Còn đây là thiệt hại của xe VinFast Fadil chỉ bị gãy 1 gương xe phía bên tài

Bình luận này nhận được nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng. Lý do là một chiếc xe bán tải như Nissan Navara nếu xảy ra tai nạn với VinFast Fadil đã khiến phần đầu xe hư hỏng nặng, không lý gì chiếc xe hatchback cỡ nhỏ đô thị chỉ bị gãy gương và móp nhẹ bên hông xe.

Vụ tai nạn giao thông này khiến chiếc xe bán tải Nissan Navara hư hỏng nặng đầu xe, túi khí khoang lái bung ra, may mắn không có ai bị thương vong trong vụ việc này.

Ảnh: SM

Đánh giá: