menu

Mới đổi màu sơn xe sang đen nhám, nam rapper đâm vỡ đầu Lamborghini Urus

09:24 - 18/11/2021

Vụ tai nạn xảy ra ở London khiến chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của nam rapper DigDat hỏng nặng phần đầu xe. Rapper này sau đó chia sẻ hình ảnh chiếc xe gặp nạn của mình với vài icon tỏ ra tiếc nuối vì để xảy ra tai nạn.

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường phố ở London, Anh gần đây đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi người lái xe là một nam rapper khá nổi tiếng. Hiện không có nhiều thông tin về vụ việc này nhưng có thể thấy, chiếc xe Lamborghini Urus của nam rapper này đã bị hỏng nặng đầu xe.

Vụ tai nạn xảy ra ở London khiến chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của nam rapper DigDat hỏng nặng phần đầu xe. Rapper này sau đó chia sẻ hình ảnh chiếc xe gặp nạn của mình với vài icon tỏ ra tiếc nuối vì để xảy ra vụ việc này.

Hình ảnh do rapper DigDat chia sẻ cho thấy phần đầu xe Lamborghini Urus hỏng nặng khi tông gãy một cột biển báo của cửa hàng bên đường.

DigDat cùng xe Lamborghini Urus lúc chưa gặp nạn

DigDat cùng xe Lamborghini Urus lúc chưa gặp nạn

Hậu quả làm một bên đầu xe siêu SUV vỡ nát, bao gồm luôn cả đèn pha của xe. Nhiều mảnh vỡ của dàn áo xe siêu SUV Lamborghini Urus bể nát, nằm rải rác dưới mặt đường cũng như trên vỉa hè.

May mắn là vụ tai nạn xe siêu SUV Lamborghini Urus không gây ra thương vong nào về người. Được biết, nam rapper DigDat chỉ mới thay áo cho chiếc xe Lamborghini Urus được vài tuần thì không may xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc này. Xe nguyên bản có màu xanh dương và được DigDat dán sang đen nhám.

Đánh giá: