menu

Lộ video vụ va chạm giữa Mercedes-Benz GLC với Jaguar F-Pace, lỗi thuộc về tài xế điều khiển xe Anh quốc

10:50 - 23/09/2021

Video do camera giao thông quay lại cho thấy, tài xế điều khiển chiếc xe SUV Jaguar F-Pace đã vượt đèn đỏ dẫn đến xảy ra va chạm với chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC đi đúng đèn. Hậu quả làm 2 phương tiện hư hỏng và cô gái ngồi trong xe Mercedes-Benz GLC bị thương.

Vào trưa ngày 22 tháng 9 năm 2021, tại ngã tư Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng, Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe Jaguar F-Pace và Mercedes-Benz GLC đã làm cho hai phương tiện hư hỏng nặng, 1 người bị thương.

Đến nay, trên mạng xã hội Tik Tok đã xuất hiện đoạn video quay khoảnh khắc vụ va chạm này và hé lộ được ai là người vi phạm luật giao thông.

Lộ video vụ va chạm giữa Mercedes-Benz GLC với Jaguar F-Pace ở ngã tư

Đoạn video do camera giao thông quay lại cho thấy, vụ va chạm xe Mercedes-Benz GLC với Jaguar F-Pace ở ngã tư xảy ra vào lúc 12 giờ 24 phút trưa cùng ngày, lúc này, 1 số phương tiện di chuyển trên con đường Lê Đức Thọ đang dừng xe chờ đèn đỏ ở ngã tư giao với đường Nguyễn Hoàng.

Tuy nhiên, 1 người điều khiển xe máy đã cố tình vượt đèn đỏ khi thấy các phương tiện di chuyển trên đường Nguyễn Hoàng qua ngã tư Lê Đức Thọ không nhiều. Ngay sau đó, chiếc xe SUV Jaguar F-Pace cũng được tài xế điều khiến nối gót vượt đèn đỏ theo.

Hậu quả là khi chiếc xe SUV Jaguar F-Pace vừa đi gần hết ngã tư đã bị chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC chạy từ hướng đường Nguyễn Hoàng lao đến tông trúng. Video cũng cho thấy mặc dù tài xế chiếc xe Mercedes-Benz GLC đã cố gắng đánh lái tránh nhưng vẫn xảy ra vụ tai nạn với xe Jaguar F-Pace.

Hậu quả cú tông trời giáng này làm cho chiếc xe Jaguar F-Pace quay 180 độ, xoay ngang với mặt đường, còn chiếc xe Mercedes-Benz GLC lao đi trên đường hơn 50 m mới dừng lại hẳn.

Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC hư hỏng phần đầu xe, bên trong khoang lái túi khí bung ra. 1 cô gái ngồi trong xe bị thương nhưng không nguy hiểm gì đến tính mạng. Nạn nhân sau đó nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Riêng chiếc xe SUV Jaguar F-Pace hỏng nặng đầu xe nhưng người lái không bị thương tích gì. Cư dân mạng đã lên án hành vi tham gia giao thông vượt đèn đỏ khá nguy hiểm của tài xế điều khiển chiếc xe SUV Jaguar F-Pace.

Đánh giá:
Quảng cáo