menu

Lộ video quay khoảnh khắc siêu xe Ferrari 488 GTB bị mất lái, lao lên vỉa hè tông gãy cây xanh

15:13 - 21/07/2022

Video do camera an ninh bên đường quay lại cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ đang di chuyển trên đường thì bất ngờ "quăng đuôi", siêu ngựa sau đó lao lên vỉa hè, tông gãy 1 cây xanh khiến phần đầu xe nát bét. Người điều khiển xe Ferrari 488 GTB được cho là thợ sửa xe, không phải chủ nhân.

Vụ việc chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ xảy ra tai nạn tại quận Long Biên, Thành phố Hà Nội vào sáng ngày 21 tháng 7 năm 2022 đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người tò mò muốn biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc này.

Đến trưa cùng ngày, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại vụ tai nạn xe Ferrari 488 GTB màu đỏ và cho thấy không hề có vụ va chạm nào xảy ra trước và sau vụ việc. Lỗi hoàn toàn thuộc về người điều khiển chiếc xe Ferrari 488 GTB.

Lộ video quay khoảnh khắc siêu xe Ferrari 488 GTB bị mất lái, lao lên vỉa hè tông gãy cây xanh. Video: MXH

Video do camera an ninh bên đường quay lại cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ đang di chuyển trên đường thì bất ngờ "quăng đuôi", siêu ngựa sau đó lao lên vỉa hè, tông gãy 1 cây xanh khiến phần đầu xe nát bét.

Nhiều người tin rằng, có thể lái xe Ferrari 488 GTB màu đỏ đã thực hiện màn tăng tốc đột ngột và không làm chủ được tay lái dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc này. Một số người chứng kiến sự việc cho biết, người điều khiển xe Ferrari 488 GTB là thợ sửa xe, không phải chủ nhân.

Một số hình ảnh vụ tai nạn xe Ferrari 488 GTB tại Hà Nội

Một số hình ảnh vụ tai nạn xe Ferrari 488 GTB tại Hà Nội. Ảnh: MXH

Dù nguyên nhân là gì, vụ tai nạn cũng làm siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ nát bét đầu xe, gương chiếu hậu bên phụ gãy, bên trong khoang lái túi khí bung ra. Tại thị trường Việt Nam, siêu xe Ferrari 488 GTB có giá từ 8 tỷ đến 13 tỷ đồng tùy loại biển số mà xe mang.

Đánh giá: