Lộ video quay khoảnh khắc siêu xe Ferrari 488 GTB bị mất lái, lao lên vỉa hè tông gãy cây xanh

15:13 - 21/07/2022

Video do camera an ninh bên đường quay lại cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ đang di chuyển trên đường thì bất ngờ "quăng đuôi", siêu ngựa sau đó lao lên vỉa hè, tông gãy 1 cây xanh khiến phần đầu xe nát bét. Người điều khiển xe Ferrari 488 GTB được cho là thợ sửa xe, không phải chủ nhân.

Vụ việc chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ xảy ra tai nạn tại quận Long Biên, Thành phố Hà Nội vào sáng ngày 21 tháng 7 năm 2022 đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người tò mò muốn biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc này.

Đến trưa cùng ngày, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại vụ tai nạn xe Ferrari 488 GTB màu đỏ và cho thấy không hề có vụ va chạm nào xảy ra trước và sau vụ việc. Lỗi hoàn toàn thuộc về người điều khiển chiếc xe Ferrari 488 GTB.

Lộ video quay khoảnh khắc siêu xe Ferrari 488 GTB bị mất lái, lao lên vỉa hè tông gãy cây xanh. Video: MXH

Video do camera an ninh bên đường quay lại cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ đang di chuyển trên đường thì bất ngờ "quăng đuôi", siêu ngựa sau đó lao lên vỉa hè, tông gãy 1 cây xanh khiến phần đầu xe nát bét.

Nhiều người tin rằng, có thể lái xe Ferrari 488 GTB màu đỏ đã thực hiện màn tăng tốc đột ngột và không làm chủ được tay lái dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc này. Một số người chứng kiến sự việc cho biết, người điều khiển xe Ferrari 488 GTB là thợ sửa xe, không phải chủ nhân.

Một số hình ảnh vụ tai nạn xe Ferrari 488 GTB tại Hà Nội

Một số hình ảnh vụ tai nạn xe Ferrari 488 GTB tại Hà Nội. Ảnh: MXH

Dù nguyên nhân là gì, vụ tai nạn cũng làm siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ nát bét đầu xe, gương chiếu hậu bên phụ gãy, bên trong khoang lái túi khí bung ra. Tại thị trường Việt Nam, siêu xe Ferrari 488 GTB có giá từ 8 tỷ đến 13 tỷ đồng tùy loại biển số mà xe mang.

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lộ diện 3 khách hàng may mắn trúng cặp vé xem World Cup 2022 khi lái thử xe Hyundai

Lộ diện 3 khách hàng may mắn trúng cặp vé xem World Cup 2022 khi lái thử xe Hyundai

Tin thị trường16 giờ trước

3 khách hàng may mắn nhất khi đến lái thử xe Hyundai đã trúng cặp vé xem World Cup 2022 tại Qatar, mọi chi phí đi lại ăn ở trong suốt chuyến đi đều được tài trợ.

Cầu Thanh Trì phân luồng giao thông để sửa chữa mặt đường, các tài xế cần nắm rõ thông tin

Cầu Thanh Trì phân luồng giao thông để sửa chữa mặt đường, các tài xế cần nắm rõ thông tin

An toàn giao thông16 giờ trước

Cầu Thanh Trì sẽ được sửa chữa từ nay cho đến ngày 16/12/2022, do đó, các phương tiện cần nắm được thông tin về việc phân luồng giao thông để việc di chuyển ...

Tuyến xe không người lái đầu tiên ở Việt Nam được thử nghiệm tại Bình Dương

Tuyến xe không người lái đầu tiên ở Việt Nam được thử nghiệm tại Bình Dương

An toàn giao thông16 giờ trước

Tỉnh Bình Dương đã chính thức cho phép xe tự hành không người lái chạy trên tuyến đường công cộng. Đây cũng là lần đầu tiên loại phương tiện giao thông này hoạt ...

Quảng cáo