menu

Video: Khoảnh khắc chiếc Kia Cerato va chạm với xe ben tại Bắc Ninh khiến 6 người thương vong

23:09 - 04/10/2021

Camera của nhà dân bên đường đã quay lại được khoảnh khắc chiếc ô tô con Kia Cerato va chạm kinh hoàng với xe ben khiến 6 người thương vong tại Bắc Ninh.

Vào khoảng 13 giờ 55 phút chiều nay, ngày 4/10/2021, tại địa phận giáp ranh xã Trung Chính và thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 6 người thương vong. Đến nay, video quay lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra đã được lan truyền trên mạng.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc Kia Cerato va chạm với xe ben khiến 6 người thương vong tại Bắc Ninh (nguồn: OFFB)

Như thông tin đã đưa, vào thời điểm trên, chiếc ô tô con mang thương hiệu màu đỏ, đeo biển kiểm soát 98A- 206.33, do anh Nguyễn Văn N. (SN 2000, trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) điều khiển, chở theo 5 người khác, đang lưu thông theo hướng từ cầu Chanh đi cầu Phương. Khi đến nút giao giữa tỉnh lộ 285 và đường ĐH.11, gần cầu Táo Đôi, chiếc ô tô con này va chạm với xe ben mang biển kiểm soát 99C-145.12 đang lưu thông theo hướng từ thị trấn Thứa về xã Lai Hạ.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Kia Cerato bị lật ngửa. Hậu quả sau vụ tai nạn là anh N. và chị Nguyễn Thị H. (trú tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) đã tử vong tại chỗ. 4 người còn lại bao gồm Nguyễn Văn T. (SN 2000), Đặng Tuấn M. (SN 1998, cùng trú tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), Đào Đức Q. (SN 2000, trú tại tỉnh Nam Định) và Nguyễn Gia H. (SN 1995, trú tại xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) đã bị thương. Riêng anh Nguyễn Văn T. do chấn thương nặng nên đã tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc tại Bắc Ninh

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc tại Bắc Ninh

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân cùng lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để giải cứu những nạn nhân bị mắc kẹt bên trong xe. Các nạn nhân bị thương sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, anh N. là một Facebooker, Tiktoker và YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam. Kênh YouTube của anh Nam có đến 1,77 triệu người đăng ký trong khi trang Facebook cá nhân có hơn 200.000 người theo dõi.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Kia Cerato bị vò nát đến mức khó nhận dạng. Mảnh vỡ của chiếc ô tô này nằm vương vãi khắp nơi. Nằm cách đó khoảng 30 m là chiếc ô tô tải bị hư hỏng ở phần đầu xe.

Vụ tai nạn khiến 2 người ngồi trên chiếc ô tô con Kia Cerato tử vong tại chỗ và 1 người tử vong trên đường đi bệnh viện

Vụ tai nạn khiến 2 người ngồi trên chiếc ô tô con Kia Cerato tử vong tại chỗ và 1 người tử vong trên đường đi bệnh viện

Chiếc ô tô tải tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô tải tại hiện trường vụ tai nạn

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.

Ảnh: Hóng Bắc Ninh

Đánh giá: