menu

Khoảnh khắc xe Mazda sang đường, va chạm liên hoàn với 3 học sinh ở Thái Nguyên gây tranh cãi

18:02 - 14/10/2021

Chiếc xe Mazda được tài xế cho quay đầu để sang đường nhưng lại xảy ra va chạm với 1 em học sinh chạy xe điện. Vụ việc khiến em ngã ra đường và khiến 2 em học sinh khác cũng bị vạ lây gây ra tai nạn dây chuyền.

Vào chiều hôm qua, ngày 13 tháng 10 năm 2021, trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên quan đến một chiếc xe ô tô mang thương hiệu Mazda cùng với 3 em học sinh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn video vụ việc này đã được camera hành trình của 1 xe ô tô quay lại cho thấy, vào khoảng 18 giờ 02 phút chiều tối cùng ngày, tài xế điều khiển chiếc xe ô tô Mazda màu trắng đang cho xe quay đầu để sang đường, nhưng khi vừa đi đến vạch kẻ đường đã xảy ra va chạm với một em học sinh đang điều khiển xe điện di chuyển thẳng.

Khoảnh khắc xe Mazda sang đường, va chạm liên hoàn với 3 học sinh ở Thái Nguyên gây tranh cãi. Video: Nguyễn Tuấn

Cú va chạm này khiến em học sinh ngã ra dưới đường, đúng lúc này, có 2 học sinh điều khiển xe máy lao đến và tông trúng em học sinh này. Vụ việc khiến 3 em học sinh ngã ra đường, bị xây xước, riêng em điều khiển xe điện nằm im tại chỗ.

Cư dân mạng đã để lại bình luận tài xế xe ô tô phạm lỗi thiếu quan sát dẫn đến khi sang đường gây ra tai nạn cho các phương tiện đang di chuyển thẳng. Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho biết các em học sinh di chuyển trên đường với tốc độ khá nhanh, nên khi xảy ra tình huống đã không kịp xử lý.

Một số tài xế cho biết, các khu vực gần trường học cấp 2 hay cấp 3 rất hay xảy ra tình trạng học sinh dàn hàng ngang di chuyển trên xe máy 50cc hay xe điện và còn nói chuyện rất vô tư gây ảnh hưởng cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Trước đó, 1 vụ việc nam sinh điều khiển xe máy tốc độ cao, tông vào xe Toyota đang sang đường ở Hà Giang đã khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Đánh giá:
Quảng cáo