menu

Video quay khoảnh khắc nam sinh chạy xe máy tốc độ cao, tông vào ô tô đang sang đường ở Hà Giang

09:17 - 13/10/2021

Cú va chạm mạnh với chiếc Toyota đã khiến nam sinh lộn nhiều vòng trên không trước khi ngã xuống đường và bị thương.

Vào 17 giờ 29 phút chiều hôm qua, ngày 12 tháng 10 năm 2021, tại địa bàn phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến một chiếc xe máy và chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota. Vụ tai nạn đã khiến 1 nam sinh bị thương nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Đoạn video về vụ tai nạn giao thông này đã được camera hành trình của 1 xe ô tô quay lại. Đoạn video cho thấy vào thời điểm trên, một nam sinh điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi với tốc độ cao theo hướng thành phố Hà Giang đi Bưu điện tỉnh Hà Giang.

Khoảnh khắc nam sinh chạy xe máy tốc độ cao, tông vào ô tô đang sang đường ở Hà Giang. Video: MXH

Khi đến trước số nhà 382 Nguyễn Trãi, nam sinh đi xe máy không đội mũ bảo hiểm này đã va chạm với chiếc ô tô Toyota màu đỏ đang sang đường. Cú va chạm mạnh đã khiến nam sinh lộn nhiều vòng trên không trước khi ngã xuống đường và bị thương. Nam sinh sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi xem đoạn video này, một số cư dân mạng cho rằng người điều khiển xe máy đã lưu thông với tốc độ nhanh, dẫn đến vụ tai nạn. Theo những người khác, tài xế ô tô sang đường cũng ẩu, thiếu quan sát nên cả 2 đều có lỗi.

Đánh giá: