Xe kéo tự chế bất ngờ bị tuột chốt khiến phần thùng chở cọc tre văng sang làn đường ngược chiều, dẫn đến cái chết của một nam thanh niên đi xe máy.

Vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng ngày hôm qua, 23/3/2019, trên đường DT 200, đoạn qua cầu Bình Trì thuộc địa phận huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một nam thanh niên đi xe máy tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy kéo theo xe tự chế chở cọc tre đang di chuyển trên đường DT 200 theo hướng đi thị trấn Ân Thi. Khi đến cầu Bình Trì, xe kéo tự chế bất ngờ bị tuột chốt khiến phần thùng chở cọc tre văng sang làn đường ngược chiều và va chạm với một nam thanh niên đi xe máy.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên đi xe máy bị hất văng ra khỏi xe máy và ngã xuống vệ đường rồi tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người đàn ông điều khiển xe máy kéo xe tự chế không bị thương.

Nam thanh niên đi xe máy tử vong tại chỗ

Nam thanh niên đi xe máy tử vong tại chỗ

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần thùng xe kéo tự chế nằm bên vệ đường. Bên cạnh đó là chiếc xe máy đã bị biến dạng nhiều chỗ của nam thanh niên.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân qua đường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: KSĐP