menu

Hưng Yên: Beijing X7 nát cửa, túi khí rèm bung ra sau va chạm với xe máy, 1 người bị thương nặng

11:09 - 03/10/2021

Vụ tai nạn giao thông xảy tra trên Quốc lộ 38B khiến người điều khiển xe máy bị thương khá nặng. Hai phương tiện biến dạng, trong đó, dàn áo chiếc xe máy vỡ nát, riêng phần cửa tài xe Beijing X7 gần như nát bét, túi khí rèm bung ra.

Vào khuya hôm qua, ngày 2 tháng 10 năm 2021, trên địa bàn Minh Hoàng, một xã thuộc huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến 1 chiếc xe ô tô mang thương hiệu của Trung Quốc là mẫu xe Beijing X7 cùng với xe máy đã khiến 1 nam thanh niên bị chấn thương khá nặng.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ việc này, tuy nhiên, hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy với Beijing X7 cho thấy 2 phương tiện hư hỏng khá nặng nề.

Hiện trường vụ tai nạn xe máy với Beijing X7 khiến 1 thanh niên nằm bất tỉnh dưới đường

Hiện trường vụ tai nạn xe máy với Beijing X7 khiến 1 thanh niên nằm bất tỉnh dưới đường. Ảnh: Trần Quân

Vụ tai nạn này khiến 2 chiếc xe hư hỏng nặng

Vụ tai nạn này khiến 2 chiếc xe hư hỏng nặng. Ảnh: Beat Hưng Yên

Được biết, chiếc xe Beijing X7 đang di chuyển trên Quốc lộ 38B đã xảy ra va chạm với xe máy. Hậu quả làm chiếc xe máy hư hỏng dàn áo đầu xe cũng như phuộc, đèn pha xe bị vỡ.

Hình ảnh chụp lại vụ tai nạn xe Beijing X7 với xe máy ở Hưng Yên cũng cho thấy chiếc xe ô tô đến từ Trung Quốc gãy cửa, lòi ra các chi tiết bên trong, ngoài ra, ít nhất túi khí rèm của xe Beijing X7 đã bung ra sau va chạm với xe máy.

Chiếc xe Beijing X7 tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Trần Quân

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn, được biết, nam thanh niên điều khiển xe máy đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương khá nghiêm trọng.

Đánh giá: