menu

Hải Phòng: Va chạm với VinFast Fadil, Kia Morning hư hỏng đầu xe

09:59 - 22/11/2021

Vụ tai nạn khiến chiếc xe Kia Morning vỡ nát 1 bên đầu xe, trong khi đó, chiếc xe VinFast Fadil thiệt hại ở đuôi xe. Khoang lái chiếc xe Kia Morning được cho là có bung túi khí sau tai nạn.

Vào khuya hôm qua, ngày 21 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu xe VinFast Fadil cùng xe Kia Morning đã thu hút sự quan tâm của người dân đi đường.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm giữa xe Kia Morning cùng VinFast Fadil nhưng hình ảnh chụp lại hiện trường vụ việc cho thấy 2 phương tiện hư hỏng nặng nề.

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra trên đường Lê Hồng Phòng, trong đó, chiếc xe Kia Morning màu xanh nhạt được cho là đâm vào đuôi xe VinFast Fadil.

Hậu quả vụ va chạm giữa xe VinFast Fadil cùng Kia Morning đã khiến cho hai phương tiện xoay 180 độ, hư hỏng nặng nề.

Chiếc xe VinFast Fadil và Kia Morning hư hỏng nặng sau va chạm

Chiếc xe VinFast Fadil và Kia Morning hư hỏng nặng sau va chạm

Xe Kia Morning thiệt hại nặng đầu xe, trong khi phần đuôi xe VinFast Fadil biến dạng

Xe Kia Morning thiệt hại nặng đầu xe, trong khi phần đuôi xe VinFast Fadil biến dạng

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ việc cho thấy, chiếc xe Kia Morning vỡ nát 1 bên đầu xe với thiệt hại khá nghiêm trọng bao gồm cản va trước, lưới tản nhiệt và đèn pha bị vỡ. Khoang lái chiếc xe Kia Morning được cho là có bung túi khí sau tai nạn.

Vụ tai nạn còn khiến chiếc xe VinFast Fadil thiệt hại ở đuôi xe. Không có thương tích nào về người được báo cáo sau vụ việc này.

Ảnh: MXH

Đánh giá: