Khi đang lưu thông trên quốc lộ 5, chiếc xe container bất ngờ bị nổ lốp và quặt đầu sang bên phải, dẫn đến cú va chạm với chiếc xe container khác.

Vào khoảng 4 giờ sáng nay, ngày 24/7/2019, trên quốc lộ 5, đoạn qua địa phận xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến 2 chiếc xe container khác nhau.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe container đang lưu thông trên quốc lộ 5 theo hướng từ Hải Phòng đi Hà Nội. Khi đến địa phận xã Cổ Dũng, chiếc xe container này bất ngờ bị nổ lốp khiến xe lao sang lề đường bên phải.

Đúng lúc đó, một chiếc xe container khác đang lưu thông cùng chiều lao đến. Hậu quả là hai chiếc xe container đã va chạm với nhau nhưng rất may không gây thương vong về người.

Hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 5 vào sáng sớm nay

Hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 5 vào sáng sớm nay

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe container bị nổ lốp hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe của chiếc xe container này đã bị biến dạng sau cú va chạm. Các mảnh vỡ của chiếc xe container nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe container bị vỡ nát phần đầu sau cú va chạm

Chiếc xe container bị vỡ nát phần đầu sau cú va chạm

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Điều đáng nói, đây không phải là vụ tai nạn duy nhất xảy ra trên quốc lộ 5, đoạn qua địa phận huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, trong vài ngày qua. Trước đó, vào sáng ngày 23/7/2019, trên quốc lộ 5 thuộc địa phận xã Cộng Hòa, tỉnh Kim Thành, đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông khiến 7 người tử vong. Trong đó, có 5 người đi xe máy đang dừng chờ sang đường ở lối mở giữa dải phân cách trên quốc lộ 5 bị chiếc ô tô tải chở nước lật đè trúng, dẫn đến tử vong thương tâm.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 5 người tử vong tại Hải Dương

Được biết, vụ tai nạn thương tâm khiến 5 người tử vong kể trên xảy ra ở địa điểm chỉ cách vài trăm mét so với hiện trường vụ 2 xe container tông nhau vào sáng nay.

Hàn Quang