Ngoài thiếu niên 16 tuổi tử vong tại chỗ, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc rạng sáng tại Hà Nội còn khiến 1 người khác bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 2 giờ sáng nay, ngày 22/9/2019, tại ngã tư Trần Nhân Tông - Bà Triệu của Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 thiếu niên tử vong. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 29B1 - 971.72 đang lưu thông trên đường Bà Triệu, chở theo 2 người không đội mũ bảo hiểm, trong đó có một thiếu niên sinh năm 2003.

Khi đến đoạn Bệnh viện Mắt Trung Ương, chiếc xe máy này đã va chạm với một chiếc ô tô màu đỏ đang băng qua ngã tư giao giữa đường Trần Nhân Tông và Bà Triệu. Cú va chạm mạnh đã khiến cả 2 người đi xe máy đều ngã xuống đường. Hậu quả là thiếu niên sinh năm 2003 đã tử vong tại chỗ trong khi người còn lại bị thương, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn lúc rạng sáng khiến 2 người thương vong

Vụ tai nạn lúc rạng sáng khiến 2 người thương vong

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô bị biến dạng phần sườn xe bên phải và vỡ kính lái phía trước. Trong khi đó, chiếc xe máy chở 2 người bị hư hỏng nặng.

Chiếc ô tô bị móp méo phần sườn bên phải

Chiếc ô tô bị móp méo phần sườn bên phải

Chiếc xe máy chở 2 nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe máy chở 2 nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: OFFB và Oto+

Lan Quyên