menu

Hà Nội: Va chạm với ô tô tải, SUV hạng sang Range Rover đắt tiền cong vênh nắp capô

09:11 - 12/11/2021

Hình ảnh chụp lại vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe Range Rover hư hỏng nặng đầu xe sau va chạm với xe ô tô tải. Hiện chưa rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Sáng sớm hôm nay, ngày 12 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn phố Phố Hào Nam, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên quan giữa một chiếc xe ô tô tải cùng với SUV hạng sang Range Rover đắt tiền đã thu hút sự quan tâm của người dân sinh sống gần đây cũng như cộng đồng mạng.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm này, tuy nhiên, cư dân mạng đưa ra giả thiết cho 2 trường hợp, đầu tiên là việc lái xe Range Rover tông vào đuôi xe tải đang đỗ phía trước, ngoài ra còn có trường hợp khác là chiếc xe ô tô tải đã lùi mạnh về sau và xảy ra va chạm với xe Range Rover.

"Nhìn vào hình ảnh chụp lại hiện trường vụ va chạm cho thấy, phần cửa thùng hàng phía sau của xe ô tô tải đang mở nên nhiều khả năng tài xế trong lúc lùi xe đã không chú ý quan sát, tông trúng vào chiếc xe đắt tiền Range Rover đỗ phía sau", bạn H.T.N đưa ra nhận xét.

Hình ảnh chụp lại vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe Range Rover hư hỏng nặng đầu xe sau va chạm với xe ô tô tải. Trong đó, phần nắp capô của xe cong vênh nên chứng tỏ lực tông vào là khá mạnh nhưng chưa rõ đèn pha cũng như lưới tản nhiệt và dàn áo đầu xe Range Rover bị thiệt hại cụ thể ra sao.

Hình ảnh này cho thấy phần nắp capô của xe Range Rover cong vênh

Hình ảnh này cho thấy phần nắp capô của xe Range Rover cong vênh. Ảnh: Khôi Vũ

Một số nguồn tin cho biết, chiếc xe SUV hạng sang Range Rover gặp nạn thuộc phiên bản SVAutobiography, 1 trong những dòng xe siêu đắt đỏ của hãng xe Anh quốc đang bán trên thế giới cũng như tại Việt Nam có giá lăn bánh trên 16 tỷ đồng.

Đánh giá:
Quảng cáo