Hà Nội: Mercedes-Benz tông nát bét một bên đuôi xe Toyota Camry biển xanh
09:37 - 23/08/2020
- Rò rỉ hình ảnh của Toyota Camry 2021 sắp ra mắt Việt Nam, có cả phiên bản Hybrid mới07/01/2021
- Giá Toyota Camry đang giảm tới 50 triệu đồng tại đại lý, mua “nhanh còn kịp”31/12/2020
- Toyota Camry 2021: Giá xe Toyota Camry và khuyến mãi tháng 1/2021 mới nhất tại Việt Nam31/12/2020
Vào khuya hôm qua, ngày 22 tháng 8 năm 2020, trên đường Bưởi, thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến hai chiếc ô tô mang nhãn hiệu là Toyota Camry và Mercedes-Benz C-Class đã khiến người dân lưu thông qua đây hiếu kỳ đứng lại xem vụ việc dẫn đến ùn tắc giao thông.

Chiếc Mercedes-Benz C-Class hư hỏng nặng đầu xe sau khi tông vào đuôi xe Toyota Camry biển xanh đỗ bên đường

Còn đây là thiệt hại của chiếc xe Toyota Camry biển xanh 80A sau khi bị xe Mercedes-Benz C-Class tông từ phía sau
Thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường cho hay, chiếc xe Toyota Camry màu đen mang biển xanh 80A khi đang đỗ bên đường đã bất ngờ bị một chiếc xe Mercedes-Benz C-Class màu bạc tông mạnh từ phía sau.
Cú tông trời giáng này khiến một bên đuôi xe Toyota Camry biển xanh 80A nát bét, dàn áo biến dạng nghiêm trọng. Một số mảnh vỡ dàn áo của chiếc xe Toyota Camry bể nát, nàm rải rác dưới mặt đường.

Vụ tai nạn làm giao thông qua đường Bưởi bị ùn tắc nghiêm trọng
Về phần thiệt hại của chiếc xe Mercedes-Benz C-Class màu bạc, sau cú tông vào đuôi xe Toyota Camry, phần đầu xe Mercedes-Benz C-Class biến dạng nghiêm trọng. Cản va trước bể nát, lưới tản nhiệt móp méo nhưng không rõ đèn pha có bị bể hay không.
Những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, dưới mặt đường có vết dầu tràn, chiếc Mercedes-Benz C-Class dừng ngay giữa đường, không ít người dân hiếu kỳ tràn xuống đường đứng xem vụ việc. Rất may mắn là vụ tai nạn này không có thương vong nào về người.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn của xe Mercedes-Benz C-Class với Toyota Camry biển xanh, bao gồm cả thông tin người dân cung cấp là lái xe Mercedes-Benz C-Class có dấu hiệu say xỉn.
Lan Anh
Ảnh: MXH

BÀi viết mới nhất

Video: Cả xe máy lẫn xe ben đều cố vượt đèn tại ngã tư của Nha Trang và cái kết
Tai nạn giao thông12 giờ trước
Nam thanh niên đi xe máy tiếc vài giây đợi đèn đỏ trong khi tài xế xe ben thì chạy cố, suýt chút nữa gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Yema Spica EV - MPV 7 chỗ chạy điện giá rẻ khởi điểm dưới 400 triệu được ra mắt
Tin xe16 giờ trước
Với giá khởi điểm rất rẻ kèm những trang bị cơ bản nhất, Yema Spica EV là một mẫu xe điện phù hợp vai trò đội xe dịch vụ.

Trung Quốc phát triển xe Sportbike trang bị động cơ 300cc tăng áp turbo mang tên VTR-300
Tin xe máy17 giờ trước
Ngoài mẫu sportbike VTR-300 với trang bị động cơ Turbo, Benda sẽ giới thiệu thêm hai mẫu xe khác là VTC-300 và LFS-700.