menu

Hà Nội: Mải nhìn theo đồ đánh rơi, bà mẹ đi xe máy địu theo con nhỏ suýt bị ô tô cán trúng

21:59 - 27/09/2019

Khi ngoái đầu lại nhìn xem vật đó là gì, người phụ nữ đã va quệt chiếc xe máy vào chiếc ô tô đang đỗ bên lề đường khiến 2 mẹ con ngã xuống đường.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến một vụ tai nạn khiến ai xem cũng phải giật mình. Được biết, vụ tai nạn này xảy ra trên đường Đào Tấn thuộc quận Ba Đình, Hà Nội, và được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Thanh Dân)

Qua đoạn video, có thể thấy một người phụ nữ điều khiển xe máy, địu con ở phía trước, đang lưu thông trên đường Đào Tấn, ngay trước tòa nhà Lotte. Bất ngờ, một vật gì đó rơi từ chiếc xe máy của người phụ nữ xuống đường. Khi ngoái đầu lại nhìn xem vật đó là gì, người phụ nữ đã va quệt chiếc xe máy vào chiếc ô tô đang đỗ bên lề đường.

Khoảnh khắc người phụ nữ va quệt vào chiếc ô tô đang đỗ và ngã ra đường

Khoảnh khắc người phụ nữ va quệt vào chiếc ô tô đang đỗ và ngã ra đường (ảnh cắt từ video)

Cú va chạm đã khiến người phụ nữ và con nhỏ bị ngã xuống mặt đường, đúng lúc một chiếc ô tô khác lao đến. Rất may, cả 2 mẹ con đều không bị chiếc ô tô này cán trúng nên thoát nạn, chỉ bị xây xước nhẹ.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy 2 mẹ con quá may mắn khi không bị thương vong trong vụ tai nạn này.

"Nhà chị này chắc phải tu ba đời mới may mắn thế", tài khoản D.T.T nhận xét. "Công nhận may thật, xem mà thót tim", tài khoản T.N lên tiếng. "Vẫn còn may mắn, thật sự là rất nguy hiểm khi đèo trẻ em bằng xe máy", tài khoản P.M.V viết. "Quá may mắn, chúc mừng 2 mẹ con vượt qua kiếp nạn", tài hoản Đ.Đ nêu ý kiến.

Ngoài ra, một số cư dân mạng cũng hi vọng vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học cho người phụ nữ trong đoạn video nói riêng và những người tham gia giao thông khác nói chung trong việc chở trẻ nhỏ bằng xe máy.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Sờ tận tay thiết kế ngoại thất và nội thất của nguyên mẫu GMC Hummer EV 2022

Sờ tận tay thiết kế ngoại thất và nội thất của nguyên mẫu GMC Hummer EV 2022

Khám phá12 giờ trước

Kể từ hôm ra mắt cho tới nay, GMC Hummer EV 2022 đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Dongfeng Fengxing T5 EVO - SUV cỡ C mang thiết kế "học hỏi" từ Maserati và Porsche, bán ra thị trường vào năm sau

Dongfeng Fengxing T5 EVO - SUV cỡ C mang thiết kế "học hỏi" từ Maserati và Porsche, bán ra thị trường vào năm sau

Tin xe13 giờ trước

Dongfeng Fengxing T5 EVO sở hữu thiết kế đầu xe gợi liên tưởng đến Maserati trong khi cụm đèn hậu lại theo phong cách của Porsche Macan.

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/10/2020: Giá xăng giảm về dưới 15.000 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/10/2020: Giá xăng giảm về dưới 15.000 đồng/lít

Tin thị trường14 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 27/10/2020, đã giảm nhẹ so với kỳ điều chỉnh trước, đưa giá xăng Ron 95 về mức 14.940 đồng/lít và giá xăng E5 Ron92 lên 14.109 đồng/lít.