menu

Hà Nội: Honda Lead va chạm với xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class

21:36 - 16/01/2020

Vụ tai nạn làm người phụ nữ chạy chiếc xe tay ga Honda Lead bị thương. Thiệt hại ban đầu của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class là bung một thanh nẹp và hốc gió bên hông.

Vào chiều ngày 16 tháng 1 năm 2020, một vụ va chạm giao thông xảy ra giữa chiếc xe tay ga Honda Lead với mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class tại Tượng Đài Cảm Tử, gần Hồ Gươm, Hà Nội đã thu hút sự chú ý của người đi đường cũng như cộng đồng mạng.

Hiện trường vụ tai nạn của Honda Lead và xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class

Hiện trường vụ tai nạn của Honda Lead và xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class. Ảnh: Thanh Trần

Khi chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class nhập làn để di chuyển đã xảy ra va chạm với xe Honda Lead do một phụ nữ điều khiển

Khi chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class nhập làn để di chuyển đã xảy ra va chạm với xe Honda Lead do một phụ nữ điều khiển. Ảnh: Trang My

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc Mercedes-Maybach S-Class đỗ bên đường, khi người lái chiếc xe siêu sang cho xe nhập làn để di chuyển, bất ngờ có một người phụ nữ chạy Honda Lead tông vào chiếc Mercedes-Maybach S-Class. Vụ tai nạn làm người phụ nữ ngã xuống đường.

Sau vụ tai nạn, người phụ nữ điều khiển xe Honda Lead được đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Hiện chưa rõ thương tích của người này. Những hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc Honda Lead nằm cách xa xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class hơn 10m.

Thiệt hại của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class

Thiệt hại của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class. Ảnh: Facebook

Người dân hỏi thăm sức khoẻ người phụ nữ chạy Honda Lead

Người dân hỏi thăm sức khoẻ người phụ nữ chạy Honda Lead. Ảnh: Facebook

Mặt đường xuất hiện nhiều mảnh vỡ dàn áo của xe Honda Lead bị bể. Thiệt hại ban đầu của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class là bung một thanh nẹp và hốc gió bên hông. Dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class tại Việt Nam có giá khởi điểm từ 7,369 tỷ đồng.

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class gặp nạn có lưới tản nhiệt thể hiện đời 2019. Tuy nhiên, đã có không ít các dòng xe siêu sang thuộc bản cũ hoặc cả các mẫu xe Mercedes-Benz S-Class tại Việt Nam được chủ nhân nâng cấp chi tiết này của Mercedes-Maybach S-Class 2019.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

CSGT Việt nam được trang bị xe mô tô BMW R1250GSA HP cực đẹp

CSGT Việt nam được trang bị xe mô tô BMW R1250GSA HP cực đẹp

Tin xe máy3 phút trước

Xe BMW R1250GSA HP mang tem xe CSGT sẽ phục vụ công tác diễu hành, hộ tống.

Video: Chú rể bế cô dâu đứng giữa đường để bạn drift xe Maserati GranTurismo xung quanh, cảnh sát nhanh chóng vào cuộc

Video: Chú rể bế cô dâu đứng giữa đường để bạn drift xe Maserati GranTurismo xung quanh, cảnh sát nhanh chóng vào cuộc

Khám phá28 phút trước

Đoạn video ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng bất bình và cho rằng những người này quá xem thường mạng sống cũng như pháp luật. Cảnh ...

Video: Xe máy va chạm với ô tô tải, 2 nữ sinh lớp 10 tử vong thương tâm tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Video: Xe máy va chạm với ô tô tải, 2 nữ sinh lớp 10 tử vong thương tâm tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Khi đang đèo nhau đi học, 2 nữ sinh học lớp 10 đã va chạm với chiếc ô tô tải lưu thông cùng chiều và tử vong thương tâm.