menu

Hà Nội: Honda CB150R tông vào Honda Dream khiến 1 người bị thương nặng

16:34 - 25/02/2020

Vụ tai nạn giữa một chiếc xe côn tay mang nhãn hiệu Honda CB150R và Honda Dream tại khu đô thị Văn Phú khiến 1 người gãy chân phải nhập viện.

Mới đây, một vụ tai nạn có liên quan đến xe côn tay đã xảy ra trên địa bàn Quận Hà Đông đã khiến 1 người gãy chân phải đi viện. Vụ tai nạn giữa một chiếc xe côn tay cỡ nhỏ khá nổi tiếng mang tên Honda CB150R và Honda Dream khiến nhiều người hiếu kỳ đã tập trung quanh khu vực này.

Ảnh hiện trường vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn quận Hà Đông

Ảnh hiện trường vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn quận Hà Đông

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h chiều ngày hôm nay 25/2/2020 trên đoạn đường giao cắt qua ngã tư gần khu đô thị Văn Phú - Hà Đông. Vào thời điểm trên, một chiếc xe côn tay với nhãn hiệu Honda CB150R mang BKS: 14-T1 006.05 di chuyển nhanh qua đoạn đường trên thì bất ngờ đâm vào một người điều khiển xe Honda Dream đang qua đường.

Hai chiếc xe chồng lên nhau sau cú đâm ngang sườn khiến 1 người gãy chân

Hai chiếc xe chồng lên nhau sau cú đâm ngang sườn khiến 1 người gãy chân

Cú đâm ngang sườn khá mạnh khiến cả người và 2 chiếc xe ngã ra đường, riêng người điều khiển xe Honda Dream bị gãy chân, được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Được biết, chiếc xe côn tay gặp tai nạn là Honda CB150R với khối động cơ 1 xy-lanh cho sức mạnh 16 mã lực và nhiều trang bị hiện đại như phuộc USD, màn hình điện tử và ABS trị giá hơn 100 triệu đồng. Người điều khiển xe côn tay đã may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Tôn

Đánh giá: