menu

Hà Nội: Bentley Flying Spur V8 xước nhiều đường dài bên hông đuôi xe sau va chạm với xe máy

10:00 - 15/09/2021

Vụ việc xảy ra trên đường phố Hà Nội khiến chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 bị thiệt hại không nhỏ. Hiện chưa rõ có ai bị thương trong vụ việc này hay không.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe máy và xe siêu sang Bentley Flying Spur màu xanh dương đắt tiền xảy ra trên đường phố Hà Nội đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ việc này, tuy nhiên, 1 số nguồn tin cho biết, vụ va chạm giữa xe Bentley Flying Spur với xe máy xảy ra trên con đường Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm khiến 2 xe bị thiệt hại không nhỏ nhưng chưa rõ có ai bị thương trong vụ việc này không.

Hình ảnh chiếc xe siêu sang hư hỏng khá nặng đuôi xe sau va chạm với xe máy, 1 phần cản va sau và bên hông xe xước dài, đèn pha bị nghi vấn vỡ và phía trên còn có vết móp khá sâu

Hình ảnh chiếc xe siêu sang hư hỏng khá nặng đuôi xe sau va chạm với xe máy, 1 phần cản va sau và bên hông xe xước dài, đèn pha bị nghi vấn vỡ và phía trên còn có vết móp khá sâu. Ảnh Hung Vo

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ việc cho thấy, chiếc xe máy ngã dưới đường, cạnh xe siêu sang Bentley Flying Spur. Thiệt hại của chiếc xe Bentley Flying Spur thấy rõ qua việc dàn áo bên hông đuôi xe bị xước nhiều chỗ.

Một số cư dân mạng cho rằng, chiếc xe Bentley Flying Spur khi đến đoạn giao nhau đã dừng lại, người điều khiển xe máy phía sau đã không thắng kịp nên xảy ra va quẹt với chiếc xe siêu sang đắt tiền này.

Ngoài ra, đèn pha phía bên phải của chiếc xe Bentley Flying Spur được cho là bị vỡ cùng với đó là dàn áo phía trên xuất hiện vết móp khá sâu.

Hình ảnh chụp lại vụ va chạm giữa xe máy với xe siêu sang Bentley Flying Spur tại Hà Nội

Hình ảnh chụp lại vụ va chạm giữa xe máy với xe siêu sang Bentley Flying Spur tại Hà Nội. Ảnh Hung Vo

Hiện vụ tai nạn giữa xe Bentley Flying Spur và xe máy đang nhận được sự quan tâm không nhỏ từ cộng đồng mạng.

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur trong vụ việc này thuộc phiên bản V8, do xe có trang bị ống xả kép khác biệt so với Bentley Flying Spur W12 có ống xả Oval. Giá xe Bentley tại Việt Nam dành cho phiên bản Flying Spur thế hệ cũ từ 12 tỷ đồng.

Đánh giá:
Quảng cáo