Khi đang đua với chiếc Audi S8 ở tốc độ cao, người điều khiển chiếc BMW M4 đã bất ngờ mất lái và tông vào một chiếc ô tô lưu thông cùng chiều.

Vào hôm 6/6/2019 vừa qua, trên đường liên bang State Route 94, đoạn qua địa phận thành phố San Diego, bang California, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trước khi vụ tai nạn liên hoàn xảy ra, 2 tài xế điều khiển cặp đôi xe sang BMW M4 và Audi S8 đã chạy đua với nhau trên đường liên bang State Route 94. Tuy nhiên, tài xế điều khiển chiếc BMW M4 sau đó đã bất ngờ bị mất lái và tông vào một chiếc ô tô đang lưu thông cùng chiều. Rất may, không có ai bị thương trong vụ tai nạn này.

Chiếc BMW M4 tông vào đuôi một xe đang lưu thông cùng chiều

Chiếc BMW M4 tông vào đuôi một xe đang lưu thông cùng chiều (ảnh cắt từ video)

"Tôi hoàn toàn ngạc nhiên", nhân chứng kiêm người lái chiếc ô tô lắp camera hành trình phát biểu với phóng viên. "Hai chiếc xe tự dưng từ đâu lao đến. Một chiếc ô tô đã tông vào đuôi xe thứ ba. Thậm chí, tôi còn không nhìn thấy chiếc ô tô còn lại".

"Đầu tiên, tôi nghĩ là người lái chiếc ô tô gây tai nạn đang chạy trốn cảnh sát", nhân chứng cho biết thêm. Cũng theo nhân chứng này, người lái chiếc BMW M4 đã dừng xe lại để kiểm tra tình hình của tài xế điều khiển chiếc ô tô bị tông trúng. Trong khi đó, người điều khiển chiếc Audi S8 có vẻ đã lập tức bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra.

Hiện lực lượng cảnh sát của thành phố San Diego vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này. Cảnh sát nghi ngờ rằng đây là một vụ đua xe trái phép trên đường phố, dẫn đến tai nạn. Tuy nhiên, hiện cảnh sát vẫn chưa bắt giữ người nào liên quan đến vụ tai nạn này.