menu

Đăng video bị thanh niên tông trúng vì lao xe máy từ nhà ra đường, cô gái nhận hơn 40 nghìn bình luận "ném đá"

20:52 - 16/07/2021

Người đăng video cho rằng do thanh niên kia bấm điện thoại nên không chú ý quan sát và tông trúng mình đang chạy từ nhà ra đường. Còn cư dân mạng khẳng định chắc nịch cô gái lỗi hoàn toàn.

Mới đây, 1 video về vụ tai nạn giao thông giữa hai chiếc xe máy khi được chia sẻ trên mạng xã hội Tik Tok đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 23 giờ đăng tải, đáng chú ý, video này còn nhận về hơn 45 nghìn lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Người đăng video này chia sẻ: "Các bác thông thái cho em hỏi như này ai sai vậy?". Đáng chú ý hơn, ở dưới bình luận, cô giá chia sẻ video lên mạng xã hội đã cho rằng "Mấy người dân bảo thanh niên kia bấm điện thoại khi chạy xe nên không chú ý quan sát và tông trúng mình đang chạy từ nhà ra đường".

Hàng chục nghìn bình luận của cư dân mạng đều khẳng định chắc nịch cô gái lỗi hoàn toàn trong vụ va chạm giao thông này vì chạy xe máy không quan sát.

Cụ thể, đoạn video do camera an ninh quay lại cho thấy, vụ việc này xảy ra vào chiều hôm qua, ngày 15 tháng 7 năm 2021, lúc này, cô gái điều khiển chiếc xe số có chở theo thùng hàng phía sau đang từ nhà chạy ra đường chính.

Tuy nhiên, thay vì quan sát các phương tiện khác, cô gái lại cho xe máy lao ra đường khá nguy hiểm, ngay lúc này, 1 thanh niên chạy xe máy đang đi thẳng đã tông vào đuôi xe máy của cô gái này.

Hậu quả làm cả 2 người ngã xuống đường nhưng may mắn là không có thương tích gì nghiêm trọng xảy ra. Hiện video này vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người còn bình luận "cứng rắn" cô gái gặp may nếu là xe tải hay ô tô có thể đã gặp nguy hiểm đến tính mạng. Đáp lại cô gái cho rằng đi nhận  giải bát hương vàng.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá14 phút trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Tin xe4 giờ trước

Trong danh sách những thành tựu của Tổng Giám đốc toàn cầu mới, điều VinFast nhắm đến chính là mảng xe điện.

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Tin xe máy4 giờ trước

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức có mặt tại Việt Nam với bản cao cấp nhất. Dự kiến, mức giá dành cho siêu mô tô này sẽ lên tới hơn 800 triệu đồng.